Thi công nội thất văn phòng (miễn phí thiết kế khi thi công)

Nội thất văn phòng luôn là vấn đề tạo nên vẻ đẹp riêng về thương hiệu và về phong cách hoạt động của một công ty. Vậy cần chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng như thế nào cho hợp lý?

CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

  • Đội ngũ tư vấn của Interior VOI ĐI ỦNG nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong ngành nội thất tại Đà Nẵng, phong thủy, kiến trúc nên sẽ đưa ra các giải pháp tốt cho khách hàng.
  • Đội ngũ bóc tách tận dụng tối đa vật liệu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất vừa đảm bảo đủ công năng và thẩm mỹ nhưng phải tiết kiệm nhất
  • Diện tích xưởng 400m2 với 2 đội thợ lành nghề cùng với đầy đủ máy móc có thể đảm bảo được tiến độ trong thời gian ngắn
  • Đội ngũ lắp đặt có kinh nghiệm lâu năm vì thế xử lý vấn đề nhanh nhậy và rút ngắn thời gian lắp đặt nhất có thể.

 

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

quy trinh thiet ke

QUY TRÌNH THIÊT KẾ

quy trình thì công

QUY TRÌNH THI CÔNG

BẠN CÓ GÌ KHI CHỌN CHÚNG TÔI?

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ

Sau khi thiết kế khách hàng đặt niềm tin thi công vào chúng tôi, đáp lại niềm tin đó chúng tối miễn phí thiết kế 100% khi ký hợp đồng thi công và hoàn thành đặt coc 30%.

CHUẨN PHONG THỦY

Với người Á Đông thì việc tin vào các dòng năng lượng tốt - xấu của đất trời, hiểu được điều đó nến chúng tôi luôn trau dồi kiến thức để mang đến cho khách hàng những vượng khí.

SỬ DỤNG ĐÚNG VẬT LIỆU

Đặt lợi ích khách hàng lên đầu là điều tiên quyết để phát triển. Mộc VOI ĐI ỦNG luôn hướng đến một công ty trung thực nhằm mang đến một giá trị hợp lý với kinh phí đã được khách hàng chi trả.

LĂNG KÍNH HẬU TRƯỜNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Văn phòng giống như bộ mặt của công ty, là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch, hội họp, làm việc bàn giấy… Có thể nói, chất lượng công việc của các thành viên ra sao, phụ thuộc rất nhiều vào không gian làm việc của họ. Thiết kế thi công nội thất văn phòng thực chất là tạo ra những giá trị cốt lõi nhất như thẩm mĩ, công năng, thậm chí phong thuỷ cho mỗi văn phòng. Để khi sử dụng, các nhân viên thấy thoải mái, dễ chịu, khơi dậy sức sáng tạo, đem lại giá trị kinh tế cao. Đồng thời, có thể tận dụng tối đa không gian, giảm bớt chi phí cho công ty mà vẫn đạt chất lượng công việc như ý! Một văn phòng được thiết kế đẹp bao giờ cũng đi cùng những trang thiết bị nội thất văn phòng giàu tính thẩm mĩ và công năng, phát huy tối đa chức năng của văn phòng đó.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VOI ĐI ỦNG

Lĩnh vực thi công của chúng tôi:

Hotline: 0702.127.1370769.474.838

Email: sale@voidiung.com

Website: https://voidiung.com