Thi công căn hộ trọn gói tại Đà Nẵng trong những năm trở lại đây rất được các hộ gia đình đặc biệt quan tâm. Dịch vụ này không chỉ giúp căn hộ, chung cư của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Mà còn mang đến một không gian sống tiện nghi, hiện đại. Trong bài viết này, Mộc VOI ĐI ỦNG sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin về dịch vụ thi công, thiết kế căn hộ mới nhất 2024.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

QUY TRÌNH THI CÔNG

Thi công căn hộ trọn gói gồm những hạng mục gì?

Dưới đây là một số hạng mục thiết kế, thi công căn hộ trọn gói mà Mộc VOI ĐI ỦNG thực hiện mà bạn có thể tham khảo.

Thi công cải tạo phần thô căn hộ

 • Đầu tiên, đơn vị thi công sẽ kiểm tra chất lượng hiện trạng các hạng mục. Đồng thời thống kê các hạng mục cần cải tạo
 • Tiếp đó đơn vị kiểm tra bản vẽ mặt bằng hiện trạng căn hộ (bao gồm mặt bằng tường xây, mặt bằng trần, sàn,…) 
 • Trong quá trình này, đơn vị thi công căn hộ trọn gói tại Đà Nẵng sẽ tư vấn cho gia chủ. Về các hạng mục xây lắp xuống cấp, cần phải cải tạo. Bên cạnh đó là thống nhất các hạng mục cần làm 

Một số hạng mục thiết kế, thi công căn hộ trọn gói

 • Phá dỡ các hạng mục cũ có dấu hiệu xuống cấp cần cải tạo lại
 • Thi công làm mới các hạng mục đã phá dỡ. Công đoạn này bao gồm: xây trát lại tường,…

Thi công điện nước căn hộ, chung cư

 • Làm mới các hệ thống điện nước cho căn hộ
 • Lắp đặt hoàn thiện các mặt hạt ổ cắm, công tắc, hệ thống chiếu sáng. Đi kèm các thiết bị điện, điện tử cho căn hộ
 • Lắp đặt hoàn thiện hệ thống, thiết bị vệ sinh cho căn hộ
 • Chạy, hoạt động hệ thống ống đồng điều hòa và đường thoát nước ngưng 
 • Lắp đặt cục nóng và mặt lạnh điều hòa

Thi công hệ thống trần, sàn căn hộ

 • Tại hạng mục này, đơn vị thi công sẽ kiểm tra hiện trạng mặt bằng tường, sàn. Sau đó tư vấn, thống nhất các hạng mục, vị trí sàn nền cần cải tạo lại
 • Tiếp đó tiến hành thi công phá dỡ sàn nền hiện trạng đã xuống cấp
 • Thi công ốp lát và lắp đặt sàn, nền căn hộ

Trần và sàn là hạng mục cơ bản của quá trình thi công

Thi công sơn bả

Sau khi lắp đặt hệ thống trần sàn, đơn vị thi công căn hộ trọn gói tại Đà nẵng sẽ tiến hành thi công sơn bả. Giai đoạn này bao gồm các tiến trình sau:

 • Thi công bả mối nối trần thạch cao bằng vật liệu bột trét cao cấp
 • Thi công bả trần, tường 2 nước bằng bột bả
 • Kiểm tra độ ẩm tường trần,sau đó tiến hành xả bả
 • Lăn sơn lót cho tường, trần sau đó tiến hành lăn phủ sơn màu 2 lớp
 • Kiểm tra lại tường, trần (xem xét tình trạng sơn bả có bị bọt khí không)

Thi công trang trí nội thất căn hộ

Đây là giai đoạn cần sự quyết định lớn từ chính gia chủ. Với hạng mục thi công nội thất, đơn vị thi công sẽ tiến hành lựa chọn màu sắc, phong cách thiết kế. Đi kèm với đó là các bộ nội thất phù hợp với căn hộ. 

Các bước cơ bản trong quy trình thi công nội thất bao gồm: 

 • Lựa chọn phong cách thiết kế
 • Lựa chọn màu sắc cho tường căn hộ
 • Lựa chọn nội thất tương ứng với phong cách đã chọn. Cuối cùng là lên kế hoạch bố trí các vật dụng sao cho hài hòa, hợp lý. 

Nội thất căn hộ là hạng mục rất quan trọng trước khi hoàn thiện dự án

Ngoài ra, trong giai đoạn này, các kiến trúc sư sẽ hỗ trợ tư vấn cho gia chủ về màu sơn, chất liệu nội thất. Các lựa chọn được gợi ý được đưa ra sao cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất. 

Những kinh nghiệm thiết kế, thi công căn hộ trọn gói tại Đà Nẵng đẹp và tiết kiệm chi phí

Xác định diện tích mặt bằng căn hộ

Trước khi bắt đầu quy trình thiết kế, thi công căn hộ, chung cư, gia chủ cần nắm rõ được diện tích sử dụng mặt sàn là bao nhiêu. Để từ đó có thể ước tính được chi phí tương đối cần phải bỏ ra. 

Việc tính toán trước ngân sách hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được những khoản phát sinh trong quá trình thi công căn hộ.

Bên cạnh đó, việc xác định trước diện tích mặt bằng sử dụng trong căn hộ giúp bạn dễ dàng phân chia bố trí không gian. Ví dụ như bạn có thể xác định được vị trí phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh hay phòng ngủ. Và từ đó sắp xếp ở những không gian phù hợp. 

Trước khi bắt đầu quy trình thiết kế, thi công căn hộ, chung cư, gia chủ cần nắm rõ được diện tích sử dụng mặt sàn là bao nhiêu

Việc xác định trước như vậy sẽ giúp cho kiến trúc của căn hộ trở thành một khối thống nhất. Nhờ vậy đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như các yếu tố phong thủy cho căn hộ

Định hình trước phong cách thiết kế mong muốn

Thông thường, các căn hộ có thiết kế và mặt bằng sử dụng tương đối giống nhau. Nhưng tùy vào sở thích và khả năng kinh tế của mỗi gia đình mà có thể thiết kế căn hộ theo phong cách mình yêu thích. 

Trước khi tiến hành thi công căn hộ, bạn cần có trước ý tưởng. Việc xác định rõ phong cách thiết kế mong muốn ban đầu cho căn hộ sẽ giúp bạn rất nhiều. 

Khi đưa ra được ý tưởng ban đầu, gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong quá trình chủ động trong việc mua các đồ nội thất. Thêm vào đó là có thể ước tính được chi phí cần phải bỏ ra.

Trước khi tiến hành thi công căn hộ, bạn cần có trước ý tưởng, xác định rõ phong cách thiết kế mong muốn

Trước khi thực hiện dịch vụ thi công căn hộ trọn gói tại Đà Nẵng, bạn nên lựa chọn trước một concept phù hợp. Ý tưởng đó đóng vai trò làm ý tưởng xuyên suốt trong quá trình thực hiện. 

Tiếp đó, bạn hãy lựa chọn một phong cách thiết kế theo sở thích của mình. Và lựa chọn một tông màu chủ đạo cho căn hộ cũng là điều các gia chủ nên cân nhắc.

Chọn các vật nội thất theo nhu cầu sử dụng của gia đình

Không chỉ chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ, mà thi công căn hộ trọn gói tại Đà Nẵng còn cần đảm bảo công năng sử dụng. Trước khi thi công, thiết kế, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng gia đình. Nhu cầu ở đây có thể là đối với từng khu vực sinh hoạt ra sao. Với phòng bếp, phòng ngủ hay phòng khách cần thiết có những đồ dùng hay phong cách ra sao,..

Sau bước xác định được công năng, gia chủ cần lên kế hoạch mua sắm nội thất và các phụ kiện trang trí. Đặc biệt đối với phòng ngủ. Bởi đây là không gian sinh hoạt có tính riêng tư và cá nhân hóa.

Ngoài ra, bạn nên ưu tiên lựa chọn màu sắc, nội thất sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình. 

Chọn chất liệu đồ nội thất

Lựa chọn chất liệu nội thất cũng là một quy trình quan trọng mà các gia chủ không thể bỏ qua. Dựa trên phong cách thiết kế ưa thích, bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau cho nội thất. Điều này có thể vừa đảm bảo sự hài hòa, phù hợp trong không gian. Mà vẫn có thể mang đến tuổi thọ sử dụng lâu dài. 

Các chất liệu phổ biến trong thiết kế nội thất căn hộ có thể kể đến như: gỗ, kim loại, kính, vải, nỉ, da, … Một lời khuyên là bạn nên cân nhắc lựa chọn các chất liệu phù hợp với ngân sách. Để tránh quá trình thiết kế, thi công căn hộ bị gián đoạn.

Trước khi thi công căn hộ trọn gói tại Đà Nẵng, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng gia đình

Phối hợp màu sắc hài hòa cho không gian

Để căn hộ có một thiết kế mang đến cảm xúc cho người ở, bạn cần chọn nội thất có màu sắc hài hòa với không gian.

 Thông thường, đối với căn hộ hay chung cư có diện tích nhỏ, bạn có thể lựa chọn các gam màu sáng cho sơn tường. Hay sử dụng gạch lát nền nhà trắng. Các màu sắc này tạo cảm giác rộng rãi cho căn hộ. 

Ngoài ra, đối với đồ nội thất như giường ngủ, bàn ghế ăn, kệ tivi….  Bạn nên lựa chọn gam màu sắc trung tính. Chúng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, lại vừa tạo cảm giác thông thoáng hơn cho căn phòng. 

Còn đối với những căn hộ có diện tích lớn hơn, bạn có thể tùy biến lựa chọn màu sắc cho nội thất của mình. Việc tạo điểm nhấn bằng một số màu sắc nổi bật sẽ giúp không gian sống thêm sinh động và tránh sự nhàm chán.

Tạo điểm nhấn cho không gian

Sẽ thật nhàm chán nếu bạn thiết kế căn hộ một màu cố định mà không có điểm nhấn. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng những phụ kiện trang trí có thiết kế đẹp mắt để tạo điểm nhấn. 

Một số đồ trang trí phổ biến bạn có thể tham khảo là: đèn chùm, tranh treo tường, lọ hoa, chậu cây. Các vật dụng này nên được đặt ở vị trí dễ thấy, bắt mắt. Nhờ đó có thể thu hút ánh nhìn của mọi người.

Cần bảo đảm sự tiện nghi

Trong bất cứ không gian nhà ở nào, gia chủ cũng nên chú ý đến vấn đề tiện nghi. Cần đảm bảo sự tiện lợi và công năng của những món đồ khi lựa chọn nội thất. 

Thi công căn hộ trọn gói tại Đà Nẵng

Ngoài ra, thi công căn hộ trọn gói tại Đà Nẵng không nên quá tập trung vào vẻ đẹp bề ngoài mà quên đi công dụng. Đặc biệt, đối với những căn hộ có diện tích lớn, nếu mua quá nhiều đồ nội thất không cần thiết có thể khiến không gian bị thừa thãi.

Chú ý đến yếu tố phong thủy

Cho dù là căn hộ diện tích lớn hay nhỏ, thì việc bố trí nội thất sao cho hợp phong thủy vẫn là một yếu tố cần lưu ý . 

Bạn nên chú ý đến các vấn đề bao gồm: hướng sắp xếp đồ dùng, màu sắc chủ đạo,… Các yếu tố này cần được lựa chọn dựa trên mệnh và tuổi của gia chủ. Từ đó có thể đem lại may mắn và lộc tài cho các thành viên trong gia đình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công căn hộ trọn gói tại Đà Nẵng

Tất cả những yếu tố này đều sẽ được các đơn vị thi công căn hộ trọn gói tại Đà Nẵng thông báo tới khách hàng. Vào thời điểm trước và trong khi ký kết hợp đồng. Các yếu tố này bao gồm:

 • Bản vẽ thiết kế: Thực tế, mức độ phức tạp cũng như phong cách thiết kế của mỗi căn hộ là khác nhau. Chúng dựa trên yêu cầu của gia chủ. Vì thế, có căn hộ sẽ thiết kế đơn giản, có căn hộ lại thiết kế phức tạp hơn. Từ đó mà chi phí thi công căn hộ cũng có sự thay đổi. Phụ thuộc vào mức độ khó dễ của bản vẽ.
 • Số lượng nội thất: Nội thất nhiều hay ít còn tùy vào diện tích căn hộ và phong cách thiết kế. Dựa vào yếu tố này mà chi phí nội thất và thi công cũng thay đổi cho phù hợp.
 • Chất liệu nội thất: Ở các hạng mục thi công phần thô, thi công điện nước và lắp đặt nội thất… gia chủ sẽ có những yêu cầu khác nhau về chất liệu. Chất liệu của nội thất cũng sẽ ảnh hưởng đến độ khó dễ trong thi công. Chất liệu nội thất gây mức độ khó hơn cho quá trình thi công. Thì chi phí cũng theo đó cao hơn
 • Thời gian thi công: Đối với các thời điểm cao điểm, điển hình như dịp cận Tết, mức chi phí thi công căn hộ trọn gói tại Đà Nẵng sẽ cao hơn so với những thời điểm khác trong năm. Vì vậy, bạn nên cân nhắc điều này để lựa chọn thời gian thi công thích hợp

Lý do khách hàng nên lựa chọn thi công căn hộ trọn gói tại Mộc VOI ĐI ỦNG

Sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp, máy móc công nghệ hiện đại

Mộc VOI ĐI ỦNG sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn, có cơ sở tại Đà Nẵng cùng dây chuyền máy móc hiện đại. Chính vì thế, chúng tôi thực hiện các dự án theo một quy trình khép kín. Và có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Đảm bảo mang tính thẩm mỹ cao, đúng quy cách, chất lượng chuẩn theo hợp đồng. 

Sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp, máy móc công nghệ hiện đại

Sở hữu nhân sự có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

Để giúp bạn giảm đi áp lực trong công tác thi công, Mộc VOI ĐI ỦNG sẽ chia sẻ đến bạn 4 nguyên tắc vàng:

Lên kế hoạch bằng những con số cụ thể

Hãy chọn thật kỹ nhà tư vấn giúp bạn cụ thể hóa kế hoạch xây nhà, cụ thể hóa số vật liệu, thời gian thi công… và từ đó tính ra số tiền cụ thể. Vì họ sẽ giúp bạn lên được một kế hoạch chi tiết cho các khoản kinh phí. Và đặc biệt, uy tín của nhà thầu sẽ giúp cho công tác thi công nhân chóng được hoàn thiện, tránh việc thời gian thi công kéo dài, tốn thêm một khoản chi không nhỏ cho việc trì trệ này.

Tinh tường khi lựa chọn vật liệu

Trong tình hình giá cả biến động hiện nay, hãy rút ngay khoản chi nào bạn có thể chắc chắn. Với phần khung nhà, thay vì đợi đến lúc cần bê tông mới thuê xe, mua vật liệu để trộn, bạn có thể mua sản phẩm bê tông tươi trộn sẵn chất lượng cao với giá cả cụ thể từ ban đầu, tránh đau đầu khi phải kiểm soát chất lượng và số lượng của từng xe cát, đá và cả đội ngũ trộn bê tông, lại hao tốn thời gian và công sức giám sát. Nhớ trao đổi trực tiếp với đơn vị cung cấp để đảm bảo sự lựa chọn của mình đúng đắn.

Tự giám sát công trình

Dù đã có người đứng ra chịu trách nhiệm trong việc thi công nhà ở của bạn, tuy nhiên để tránh những sơ suất không đáng có, bạn nên dành thời gian thường xuyên có mặt ở công trình, giám sát việc thi công một cách cẩn thận, chăm sóc vật liệu tại hiện trường một cách kỹ lưỡng, và đôi khi chỉ để nhắc nhở tinh thần những người thợ xây đang làm việc cho mình.

Thiết lập cán cân thông minh

Chính những tiêu chí trong cán cân này sẽ giúp bạn “cân, đo, đong, đếm” phù hợp khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến ngôi nhà của mình.
Đừng chọn ngay một nhà thầu nào đó vì giới thiệu, quen biết xã giao, mà nên làm việc sơ bộ với vài nhà thầu khác nhau để so sánh giá, kinh nghiệm, thái độ và thậm chí cả phong cách làm việc của họ trước khi đưa ra sự lựa chọn. Có thể tham khảo kinh nghiệm những khách hàng cũ của họ, cân nhắc để ra quyết định đúng đắn.


Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm,
Mộc VOI ĐI ỦNG tự tin là lựa chọn hoàn hảo đối với khách hàng. Hiện nay, Mộc VOI ĐI ỦNG quy tụ đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm thực chiến trên nhiều công trình trên toàn quốc.

Thêm

TẠI SAO CHÚNG TÔI LẠI LÀ SỰ LỰA CHỌN?

 • Đội ngũ thiết kế tới thi công trong cùng hệ thống nên chúng tôi có thể quản lý xuyên suốt và đồng nhất từng vấn đề.
 • Đội ngũ bóc tách tận dụng tối đa vật liệu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất vừa đảm bảo đủ công năng và thẩm mỹ nhưng phải tiết kiệm nhất
 • Diện tích xưởng 400m2 với 2 đội thợ lành nghề cùng với đầy đủ máy móc có thể đảm bảo được tiến độ trong thời gian ngắn
 • Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong ngành nội thất, phong thủy, kiến trúc nên sẽ đưa ra các giải pháp tốt cho khách hàng.
 • Đội ngũ lắp đặt có kinh nghiệm lâu năm vì thế xử lý vấn đề nhanh nhậy và rút ngắn thời gian lắp đặt nhất có thể.
su-tu-te
chua-lanh
phong thuy

NHỮNG ĐIỀU ĐÃ LÀM ĐƯỢC!

Đảm bảo đúng tiến độ thi công

Với số lượng nhân công đông đảo, cùng với quy trình làm việc rõ ràng, Mộc VOI ĐI ỦNG đảm bảo hoàn thiện tiến độ dự án nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ. 

Để đảm bảo căn hộ nơi bạn sinh sống được thi công một cách hoàn hảo nhất, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Nếu còn đang phân vân giữa nhiều lựa chọn, đừng quên tham khảo các dịch vụ thi công căn hộ trọn gói tại Đà Nẵng của Mộc VOI ĐI ỦNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT VOIDI

Lĩnh vực thi công của chúng tôi:

Hotline: 0702.127.137

Email: sale@voidiung.com

Website: https://voidiung.com