Mộc VOI ĐI ỦNG tự hào là một công ty chuyên về cung cấp Tủ văn phòng Đà Nẵng, cũng như là kệ trang trí, bàn làm việc …

Những mẫu ghế văn phòng dưới đây sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác về nội thất văn phòng hiện đại, tinh tế và sang trọng.

30+ mẫu tủ văn phòng tại Đà Nẵng 

Hộc tủ văn phòng, tủ di động

Là dạng tủ cá nhân dành cho các nhân viên trong công ty, với những thiết kế giống như bàn nhân viên hay ghế thì hộc tủ văn phòng cũng được thiết kế nhỏ gọn, phân tầng.

Với mẫu mã đa dạng và nhiều mà sắc đi kèm với bàn để phù hợp với nhiều concept bàn khác nhau.

Tủ phụ giám đốc

Tủ phụ giám đốc  là sản phẩm mà chúng tôi rất chăm chút vì nó là nơi chưa nhiều tài liệu quan trọng. tạo sự uy nghi bề thế cần phải có của một văn phòng giám đốc

Có rất nhiều các dòng tủ phụ giám đốc có sẵn tại showroom ở Đà Nẵng

Tủ tài liệu

Là nơi lưu trữ các tài liệu của một phòng ban Tủ được thiết kế với yêu cầu làm sao có thể phân tầng, phân nhóm và có thể đựng được nhiều tài liệu nhất.

Vì là nơi dùng chung của rất nhiều nhân viên nên tủ được ưu tiên với chất lượng cao và khoa học

Tủ loocker

Tủ loocker là nơi cất giữ các đồ dùng cá nhân của các bạn nhân viên ngoài môi trường công sở. Đây là kho riêng tư cá nhân vì vậy yêu cầu đặt ra phải an toàn, riêng tư.

Tủ giày

Hiện nay rất nhiều công ty đã và đang áp dụng việc không sử dụng giày dép trong quá trình làm việc vì vậy để đáp ứng yêu cầu đó. Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra các dòng tủ giày có thể chứa và đựng số lượng lớn mà choán diện tích của văn phòng là nhỏ nhất.

Tiêu chí lựa chọn các mẫu tủ giày được chúng tôi xem xét là dễ sử dụng và đạt độ bền cao.

 

Tủ kệ

Việc ngăn các không gian văn phòng và các team với nhau với điều kiện là không gian mở thì Tủ kệ là sản phẩm giải quyết được vấn đề này

Nó vừa chia được các không gian nhưng vẫn tạo ra cảm giác thoáng đáng cho văn phòng ngoài ra bạn hoàn toàn có thể trang trí và trưng bày theo mô tả phòng ban để tạo động lực cho nhân viên và có thể lưu trữ đồ sinh hoạt chung.

Tủ nằm

Với các văn phòng thì những khu uống nước, tủ để máy in… rất cần sự hiện diện của tủ nằm.

Với kiểu tủ vừa chưa đồ ở trong và phơi các sản phẩm trưng bày ở mặt trên tạo ra cho văn phòng một cảm giác chuyên nghiệp gọn gàng và ngăn nắp.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn làm nên một không gian văn phòng và làm việc hiện đại nhất. MỘC VOI ĐI ỦNG – Công ty chuyên Không Gian Tích Cực – Không Gian Tỉnh Thức

.

 

.

Thêm

Loading...
3,500,0004,200,000