Mộc VOI ĐI ỦNG tự hào là một công ty chuyên về cung cấp Tủ văn phòng Đà Nẵng, cũng như là kệ trang trí, bàn làm việc …

Những mẫu tủ văn phòng dưới đây sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác về nội thất văn phòng hiện đại, tinh tế và sang trọng.

Kiến trúc không gian ngày càng đi theo xu hướng chữa lành, dù là không gian nhà ở, văn phòng, hay công cộng nó đều có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và kích thích các giác quan của người nhìn mạnh mẽ. Có những không gian mang lại cảm giác ngột ngạt, khó chịu hay buồn bã. Tuy nhiên cũng có những không gian cho bạn cảm giác tĩnh lặng, an yên và thoải mái lạ thường.
Áp dụng vào kiến trúc và nội thất, chúng ta cũng nhận ra rằng không gian sống không chỉ thỏa mãn nhu cầu thể hiện về mặt vật chất mà ở đó còn giúp bạn tìm lại chính mình, được tiếp thêm năng lượng mỗi ngày. Đó được xem là một không gian sống chữa lành.

30+ mẫu tủ văn phòng tại Đà Nẵng 

Hộc tủ văn phòng, tủ di động

Là dạng tủ cá nhân dành cho các nhân viên trong công ty, với những thiết kế giống như bàn nhân viên hay ghế thì hộc tủ văn phòng cũng được thiết kế nhỏ gọn, phân tầng.

Tủ văn phòng sang trọng hài hòa, phù hợp với nơi làm việc của bạn.

Với mẫu mã đa dạng và nhiều màu sắc đi kèm với bàn để phù hợp với nhiều concept bàn khác nhau.

Tủ ngăn kéo

Tủ ngăn kéo là sản phẩm mà chúng tôi rất chăm chút vì nó là nơi chưa nhiều tài liệu quan trọng tạo sự uy nghi bề thế cần phải có của một văn phòng giám đốc.

Kệ ngăn kéo kết hợp chất liệu gỗ

Có rất nhiều các dòng tủ ngăn kéo có sẵn tại showroom ở Đà Nẵng.

Tủ tài liệu

Là nơi lưu trữ các tài liệu của một phòng ban. Tủ được thiết kế với yêu cầu làm sao có thể phân tầng, phân nhóm và có thể đựng được nhiều tài liệu nhất.

Tủ quần áo dạng ngăn kéo

Vì là nơi dùng chung của rất nhiều nhân viên nên tủ được ưu tiên với chất lượng cao và khoa học

Tủ locker

Tủ loocker là nơi cất giữ các đồ dùng cá nhân của các bạn nhân viên ngoài môi trường công sở. Đây là kho riêng tư cá nhân vì vậy yêu cầu đặt ra phải an toàn, riêng tư.

tủ locker đà nẵng.

Tủ kệ

Việc ngăn các không gian văn phòng và các team với nhau với điều kiện là không gian mở thì Tủ kệ là sản phẩm giải quyết được vấn đề này.

tủ locker đà nẵng

Nó vừa chia được các không gian nhưng vẫn tạo ra cảm giác thoáng đáng cho văn phòng, ngoài ra bạn hoàn toàn có thể trang trí và trưng bày theo mô tả phòng ban để tạo động lực cho nhân viên và có thể lưu trữ đồ sinh hoạt chung.

Tủ nằm

Với các văn phòng thì những khu uống nước, tủ để máy in… rất cần sự hiện diện của tủ nằm.

tủ nằm đà nẵng

Với kiểu tủ vừa chưa đồ ở trong và các sản phẩm trưng bày ở mặt trên tạo ra cho văn phòng một cảm giác chuyên nghiệp gọn gàng và ngăn nắp.

KHÁC BIỆT ĐỂ TỒN TẠI – GIỮA SƠN LAU GỖ VÀ HỆ SƠN PU

Sơn lau thẩm thấu vào gỗ, liên kết với phân tử gỗ sau đó phần dầu sẽ lưu hóa tạo độ cứng và lớp bảo vệ. Điều này làm cho bề mặt gỗ giữ nguyên được nét tự nhiên (vân, độ mộc,…). Cảm quan của bề mặt sử dụng sơn lau thường mờ, không có độ bóng, với một số sản phẩm có thể sử dụng thêm các loại sáp để tăng độ bóng cho bề mặt. Công nghệ sơn lau cho phép bạn thêm sắc tố trực tiếp vào gỗ, không làm thay đổi tone màu của gỗ mà chỉ kết hợp với nó để tạo ra 1 màu mới. Khi lau, dầu sẽ làm nổi bật lên các đặc tính tự nhiên của gỗ. Nếu bề mặt không được xử lý chà nhám đúng cách, sẽ làm lộ ra những điểm lỗi khi làm mộc, từ đây khách hàng có thể đánh giá được tay nghề của thợ. Trong thành phần sơn lau phần lớn là thể rắn nên chúng chứa rất ít dung môi để bay hơi ra ngoài không khí, đảm bảo cho sức khoẻ của người sử dụng.
Hệ sơn PU với thành phần chính là Polyurethane là một dạng nhựa. Khi phun sơn sẽ tạo thành nhiều lớp nhựa che phủ lên trên bề mặt gỗ, tạo cho bề mặt sáng bóng. Tuy nhiên sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Bản thân sơn chính là các hạt nhựa nhỏ và mịn. Chúng cần rất nhiều dung môi để làm chất mang. Tùy vào các loại sơn khác nhau mà thành phần VOC khác nhau. Có loại có thể lên tới 550g VOC/L. Khi sử dụng sơn tuyệt đối phải đảm bảo an toàn lao động. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng cần để sản phẩm khô ráo và bay mùi hoàn toàn thì mới có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn.
Việc chuyển hướng dùng các vật liệu gỗ thuần tự nhiên và bán tự nhiên, kết hợp với sử dụng sơn lau nhằm mang lại vẻ đẹp nguyên bản cho sản phẩm, đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng là điều mà VOI ĐI ỦNG luôn tự hào.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn làm nên một không gian văn phòng và làm việc hiện đại nhất. Mộc VOI ĐI ỦNG – Công ty chuyên Không Gian Tích Cực – Không Gian Tỉnh Thức

.

Thêm

Loading...
VND3,100,000VND4,700,000
VND3,500,000VND4,200,000
VND935,000VND2,750,000
VND2,090,000VND3,960,000
VND10,400,000VND15,600,000
VND440,000VND1,395,000