Showroom, shop được tạo ra nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ của công ty. Ngoài ra, nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp, quy mô và sức mạnh doanh nghiệp. Từ những điều trên, việc có thi công shop Đà Nẵng, thi công cửa hàng Đà Nẵng đẹp mắt, ấn tượng và phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Điều đó hãy để Old Wood New Life được làm thay bạn với việc thiết kế shop Đà Nẵng và thi công trọn gói giúp việc bạn quản lý trở nên thật dễ dàng

quy trinh thiet ke

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy trình thì công

QUY TRÌNH THI CÔNG

Một cửa hàng kinh doanh muốn phát triển mạnh mẽ thì ngoài việc lấy sản phẩm làm cốt lõi, thì việc thiết kế và thi công shop, cửa hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Dịch vụ thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng không chỉ giúp xây dựng hình ảnh cửa hàng trở nên chuyên nghiệp. Mà còn góp phần làm gia tăng trải nghiệm khách hàng. Từ đó thúc đẩy doanh thu tối đa. Hãy cùng Mộc VOI ĐI ỦNG tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ tiện ích này nhé!

Thế nào là dịch vụ thi công cửa hàng trọn gói?

Khác với việc chủ shop đi thuê riêng lẻ các vật dụng nội thất cửa hàng và nhân công thi công, thiết kế. Thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng là một gói dịch vụ, bao gồm tất cả các hạng mục cần thiết. 

Thi công cửa hàng giờ đã trở thành một dịch vụ phổ biến

Thi công cửa hàng giờ đã trở thành một dịch vụ phổ biến

Để thi công một cửa hàng quần áo, mỹ phẩm hay các loại hình khác thì cần đến quá trình từ thiết kế đến thi công. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề liên quan. Từ việc lựa chọn phong cách thiết kế, lựa chọn vật liệu nội thất hay đến việc thi công và lắp đặt. Mọi thứ đều sẽ được đơn vị thi công lên kế hoạch và thực hiện.

Có nên thuê dịch vụ thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng?

Đây cũng là câu hỏi của bất kỳ doanh nghiệp nào khi muốn bắt tay vào kinh doanh. Và để trả lời lời cho câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu qua một số lợi ích của dịch vụ thi công cửa hàng:

Sản phẩm tại cửa hàng được trưng bày khoa học

Thông thường, các cửa hàng sẽ có một khối lượng hàng hóa khá lớn. Do đó, việc bố trí chúng sao cho hợp lý và khoa học là điều rất quan trọng.

Hàng hóa trong cửa hàng được bày biện đẹp mắt

Hàng hóa trong cửa hàng được bày biện đẹp mắt

Việc sắp xếp bày trí hàng hóa gọn gàng không chỉ giúp không gian cửa hàng trở nên rộng rãi, thoáng đãng, đẹp mắt hơn. Mà còn giúp tạo uy tín và thiện cảm với khách hàng. Để họ có tâm thế thoải mái hơn khi tham quan và mua sắm.

Tạo sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng tốt với khách hàng

Tùy vào mỗi lĩnh vực kinh doanh và đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Các kiến trúc sư sẽ đưa ra các phương án thiết kế cửa hàng phù hợp nhất. 

Theo đó, thiết kế cần phải khơi gợi được câu chuyện và ý nghĩa thương hiệu. Mặt khác cũng cần tạo được những nét độc đáo riêng của doanh nghiệp. Điều này sẽ làm tăng cảm xúc của khách hàng, giúp họ có cảm hứng khi mua sắm tại cửa hàng của bạn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Dịch vụ thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí so với việc tự thi công. Lúc này, bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm từng đơn vị thiết kế, thi công. Bao gồm cả thời gian đàm phán giá cả,… 

Dịch vụ thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí

Dịch vụ thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí

Tham khảo các mẫu tủ kệ trưng bày sản phẩm đẹp cho cửa hàng tại đây

Đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ

Các đơn vị thi công cửa hàng sẽ đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn. Với những cơ sở uy tín, họ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đồng thời các đơn vị luôn ưu tiên sử dụng các vật liệu, thiết bị chất lượng cao. Từ đó đảm bảo chất lượng cao nhất đến với mỗi doanh nghiệp

Đảm bảo sự đồng nhất

Sự đồng nhất là điều quan trọng trong thiết kế. Và khi sử dụng dịch vụ thi công cửa hàng trọn gói, bạn cũng nên quan tâm đến điều này. 

Sự đồng nhất trong thiết kế luôn được đảm bảo

Sự đồng nhất trong thiết kế luôn được đảm bảo

Thông thường, các đơn vị thi công sẽ đảm bảo sự đồng nhất về phong cách thiết kế, vật liệu, cũng như màu sắc,… cho toàn bộ cửa hàng. Nhờ đó giúp cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng.

Tạo sự khác biệt so với các cửa hàng cạnh tranh

Thiết kế shop là việc quan trọng giúp cửa hàng của bạn trở nên đặc biệt hơn so với những cửa hàng khác. Điều này nhằm tránh sự nhầm lẫn cũng như để lại ấn tượng đặc biệt cho khách hàng.

Giả sử, bạn sở hữu một chuỗi cửa hàng theo cùng một concept. Thì ngay khi nhắc đến tên cửa hàng của bạn, khách hàng có thể nhớ ngay đến concept riêng biệt của chuỗi cửa hàng. Vậy là thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng đã thành công tạo nên điểm nhấn nổi bật so với những cửa hàng khác.

Thiết kế shop là việc quan trọng giúp cửa hàng của bạn trở nên đặc biệt hơn so với những cửa hàng khác

Thiết kế shop là việc quan trọng giúp cửa hàng của bạn trở nên đặc biệt hơn so với những cửa hàng khác

Xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt

Việc ưu tiên đến trải nghiệm khách hàng là điều trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhất là trong thời đại trải nghiệm khách hàng quan trọng hơn cả giá thành sản phẩm. Việc khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng có trải nghiệm tốt có thể quyết định được những lần mua hàng tiếp theo

Hẳn không ai muốn quay lại một cửa hàng, hay showroom khi họ từng có một trải nghiệm tệ tại cửa hàng đó. Và dù chỉ một vài khách hàng thôi cũng sẽ làm ảnh hưởng đến doanh thu cửa hàng.

Hạn chế tối đa các rủi ro

Với các đơn vị có cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói thường sẽ phải là một đơn vị lớn, có nguồn lực vốn dồi dào. Vì vậy chính sách của họ dành cho khách hàng sẽ luôn được đảm bảo. 

Dịch vụ thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng giúp bạn hạn chế các rủi ro

Dịch vụ thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng giúp bạn hạn chế các rủi ro

Đối với một đơn vị quy mô nhỏ sẽ rất dễ gặp tình huống trốn tránh trách nhiệm khi có sự cố phát sinh. Còn đối với các đơn vị lớn thì họ đã có cả một quá trình xây dựng thương hiệu. Vì vậy khi có sự cố phát sinh, đơn vị thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng sẽ luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Một số phong cách thiết kế cửa hàng phổ biến được ưa chuộng hiện nay

Nếu vẫn chưa xác định được phong cách cửa hàng nào phù hợp với doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo một số phong cách sau:

Thiết kế cửa hàng phong cách Boutique

Boutique đang là phong cách thiết kế cửa hàng được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. 

Có rất nhiều phong cách thiết kế cho bạn lựa chọn

Có rất nhiều phong cách thiết kế cho bạn lựa chọn

Với phong cách này, mỗi khu vực trong cửa hàng đều sẽ giống như những tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn. Không những thế, các sản phẩm trong cửa hàng đều sẽ được trưng bày theo những chủ đề rất riêng. Song chúng gộp lại thành tổng thể vô cùng hài hòa và đẹp mắt.

Thiết kế cửa hàng phong cách dạng hình khối

Thiết kế, thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng được ưa chuộng với phong cách thiết kế dạng hình khối. Đây là dạng thiết kế khá mới lạ và độc đáo. 

Phong cách cửa hàng dạng hình khối sẽ giúp không gian trở nên vô cùng ấn tượng và phong cách. Nhờ vào tính logic và sáng tạo trong cách bố trí, thiết kế. 

Việc sử dụng những đường nét cứng cáp và các hình khối chắc chắn sẽ giúp cửa hàng của bạn gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Cửa hàng phong cách tự do

Cửa hàng mang phong cách tự do hướng đến sự thoải mái cho khách hàng. Đến cửa hàng, họ có thể tùy ý đi lại theo nhiều hướng khác nhau. Điều này giúp việc lựa sản phẩm của khách hàng cũng trở nên thoải mái hơn

Dịch vụ thiết kế, thi công mang đến nhiều lợi ích

Dịch vụ thiết kế, thi công mang đến nhiều lợi ích

Tuy nhiên, nếu lựa chọn phong cách này, bạn cần bổ sung hệ thống an ninh kỹ càng. Việc này nhằm tránh tình trạng thất thoát sản phẩm không mong muốn.

Các hạng mục thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng

Sau khi bản thiết kế được duyệt, đơn vị thi công sẽ tiến hành thi công công trình. Quy trình thi công cửa hàng tiêu chuẩn bao gồm các hạng mục sau: 

  • Xây dựng phần thô: Đơn vị thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng sẽ tiến hành xây dựng phần thô của cửa hàng. Hạng mục này bao gồm: xây tường, trát tường, ốp lát,… 
  • Lắp đặt nội thất: Tiếp đó, đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp đặt nội thất cho cửa hàng. Quy trình này bao gồm các hạng mục như: tủ kệ, bàn ghế, gương,… 
  • Trang trí cửa hàng: Cuối cùng, đơn vị thi công sẽ tiến hành trang trí cửa hàng. Các công đoạn cuối bao gồm sơn tường, dán decal, treo tranh ảnh,…

Cần chú ý gì khi lựa chọn đơn vị thi công shop trọn gói tại Đà Nẵng?

Lựa chọn đơn vị thi công có hồ sơ dự án đầy đủ, đa dạng

Một yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn đơn vị thi công cửa hàng chính là hồ sơ năng lực. Năng lực và mức độ uy tín của một đơn vị thi công cửa hàng được thể hiện qua số lượng dự án đã thực hiện. Thêm vào đó là nét độc đáo của mỗi công trình. 

Để có thể dung hòa giữa gu thẩm mỹ, cá tính của gia chủ với phong cách thiết kế. Thì đòi hỏi đơn vị cần có những hiểu biết sâu sắc và linh hoạt trong việc thiết kế nội thất.

Lựa chọn đơn vị thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng có hồ sơ dự án đầy đủ, đa dạng

Lựa chọn đơn vị thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng có hồ sơ dự án đầy đủ, đa dạng

Để đánh giá hồ sơ năng lực của các đơn vị thi công, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên website của họ. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thích hợp. 

Lựa chọn đơn vị thi công có quy trình tư vấn chuyên nghiệp

Một đơn vị thi công bài bản có thể tư vấn chi tiết cho khách hàng nhiều vấn đề. Từ phong cách thiết kế, nguyên vật liệu, chi phí dự toán và tiến độ thực hiện. 

Điều này sẽ giúp chủ doanh nghiệp chọn được mẫu thiết kế nội thất ưng ý, hợp ngân sách và cả khoảng thời gian dự kiến. Bạn sẽ không cần phải loay hoay hàng giờ để tìm kiếm thông tin trên mạng.

Để giúp bạn giảm đi áp lực trong công tác thi công, Mộc VOI ĐI ỦNG sẽ chia sẻ đến bạn 4 nguyên tắc vàng:

Lên kế hoạch bằng những con số cụ thể

Hãy chọn thật kỹ nhà tư vấn giúp bạn cụ thể hóa kế hoạch xây nhà, cụ thể hóa số vật liệu, thời gian thi công… và từ đó tính ra số tiền cụ thể. Vì họ sẽ giúp bạn lên được một kế hoạch chi tiết cho các khoản kinh phí. Và đặc biệt, uy tín của nhà thầu sẽ giúp cho công tác thi công nhân chóng được hoàn thiện, tránh việc thời gian thi công kéo dài, tốn thêm một khoản chi không nhỏ cho việc trì trệ này.

Tinh tường khi lựa chọn vật liệu

Trong tình hình giá cả biến động hiện nay, hãy rút ngay khoản chi nào bạn có thể chắc chắn. Với phần khung nhà, thay vì đợi đến lúc cần bê tông mới thuê xe, mua vật liệu để trộn, bạn có thể mua sản phẩm bê tông tươi trộn sẵn chất lượng cao với giá cả cụ thể từ ban đầu, tránh đau đầu khi phải kiểm soát chất lượng và số lượng của từng xe cát, đá và cả đội ngũ trộn bê tông, lại hao tốn thời gian và công sức giám sát. Nhớ trao đổi trực tiếp với đơn vị cung cấp để đảm bảo sự lựa chọn của mình đúng đắn.

Tự giám sát công trình

Dù đã có người đứng ra chịu trách nhiệm trong việc thi công nhà ở của bạn, tuy nhiên để tránh những sơ suất không đáng có, bạn nên dành thời gian thường xuyên có mặt ở công trình, giám sát việc thi công một cách cẩn thận, chăm sóc vật liệu tại hiện trường một cách kỹ lưỡng, và đôi khi chỉ để nhắc nhở tinh thần những người thợ xây đang làm việc cho mình.

Thiết lập cán cân thông minh

Chính những tiêu chí trong cán cân này sẽ giúp bạn “cân, đo, đong, đếm” phù hợp khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến ngôi nhà của mình.
Đừng chọn ngay một nhà thầu nào đó vì giới thiệu, quen biết xã giao, mà nên làm việc sơ bộ với vài nhà thầu khác nhau để so sánh giá, kinh nghiệm, thái độ và thậm chí cả phong cách làm việc của họ trước khi đưa ra sự lựa chọn. Có thể tham khảo kinh nghiệm những khách hàng cũ của họ, cân nhắc để ra quyết định đúng đắn.

Lựa chọn đơn vị thi công có hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Thông thường, các đơn vị thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng giàu kinh nghiệm luôn có bộ hợp đồng nhận diện thương hiệu riêng. Đi kèm với đó là các điều khoản được trình bày đầy đủ, chỉn chu. Dựa vào hợp đồng, bạn có thể quản lý được thời gian, lộ trình thiết kế, thi công.

Ngoài ra, trong quá trình xem xét hợp đồng, bạn nên chú ý vào một số thông tin quan trọng. Điển hình là quyền lợi, trách nhiệm, mức phạt nếu sai quy trình hoặc chậm tiến độ… của mỗi bên. Để từ đó đưa ra quyết định cuối cùng.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn đơn vị thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng có chính sách bảo hành dài hạn 

Bạn nên ưu tiên lựa chọn đơn vị thi công cửa hàng trọn gói tại Đà Nẵng có chính sách bảo hành dài hạn

Một công ty thiết kế, thi công cửa hàng uy tín sẽ luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn. Đây xem như một cam kết cho sự an tâm của khách hàng. 

Chính sách này không chỉ mang lại lợi ích cho chủ dự án. Mà còn là một biểu tượng cho tinh thần trách nhiệm của công ty.

Xem xét các yêu cầu miễn phí thiết kế 

Để có thể hoàn thành một bản thiết kế chất lượng, thường đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa ít nhất 2 kiến trúc sư và 1 kỹ sư. 

Trong đó, kiến trúc sư sẽ chịu trách nhiệm chính với việc tạo ra ý tưởng sáng tạo và vẽ phối cảnh 3D. Còn kỹ sư sẽ đảm nhiệm các hạng mục như nội thất, điện nước, và xây dựng. 

Đôi khi việc miễn phí thiết kế nội thất có thể khiến công ty không đầu tư đủ nguồn lực và tâm huyết vào bản vẽ. Và gây ra ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của dự án. 

TẠI SAO CHÚNG TÔI LẠI LÀ SỰ LỰA CHỌN?

  • Với phân xưởng ở xa khu dân cư vì vậy chúng tôi có thể làm 16/24 giờ trong một ngày đảm bảo kịp tiến độ và thời gian thi công nội thất quán cà phê là  ngắn nhất.
  • Chúng tôi tận dụng các nguồn gỗ cũ, kính cũ… trên những nền tảng sẵn có chúng tôi đưa ra một ngân sách đáng bất ngờ cho quý khách
  • Đội ngũ bóc tách tận dụng tối đa vật liệu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất vừa đảm bảo đủ công năng và thẩm mỹ nhưng phải tiết kiệm nhất
  • Diện tích xưởng 400m2 với 2 đội thợ lành nghề cùng với đầy đủ máy móc có thể đảm bảo được tiến độ trong thời gian ngắn
  • Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong ngành nội thất, phong thủy, kiến trúc nên sẽ đưa ra các giải pháp tốt cho khách hàng.
  • Đội ngũ lắp đặt có kinh nghiệm lâu năm vì thế xử lý vấn đề nhanh nhậy và rút ngắn thời gian lắp đặt nhất có thể.
su-tu-te
chua-lanh
phong thuy

NHỮNG ĐIỀU ĐÃ LÀM ĐƯỢC!

Quy trình thiết kế nội thất cửa hàng
Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ khách hàng. Gặp gỡ khách hàng, KTS tìm hiểu mô hình hoạt động, văn hóa, đối tượng tệp khách hàng cửa hàng hướng đến và tư vấn cho khách hàng phong cách phù hợp.

Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình. Xem xét kiến trúc để thiết kế nội thất phù hợp với không gian. Ghi chép lại các thông số về trần, sàn, tường, các hệ thống điện, nước, điều hòa thông gió, …

Bước 3: Kí hợp đồng với doanh nghiệp. Hợp đồng thiết kế thi công nội thất thể hiện cụ thể quyền lợi, trách nhiệm của khách hàng và bên cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Các KTS họp và lên ý tưởng thiết kế và tổ chức mặt bằng cửa hàng chuyên nghiệp nhất.

Bước 5: Thiết kế bản vẽ 3D, trao đổi, lấy ý kiến của công ty. Điều chỉnh lại cho phù hợp.

Bước 6: Thiết kế bản vẽ kĩ thuật và bàn giao cho khách hàng.

Kiến trúc không gian ngày càng đi theo xu hướng chữa lành, dù là không gian nhà ở, văn phòng, hay công cộng nó đều có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và kích thích các giác quan của người nhìn mạnh mẽ. Có những không gian mang lại cảm giác ngột ngạt, khó chịu hay buồn bã. Tuy nhiên cũng có những không gian cho bạn cảm giác tĩnh lặng, an yên và thoải mái lạ thường.
Áp dụng vào kiến trúc và nội thất, chúng ta cũng nhận ra rằng không gian sống không chỉ thỏa mãn nhu cầu thể hiện về mặt vật chất mà ở đó còn giúp bạn tìm lại chính mình, được tiếp thêm năng lượng mỗi ngày. Đó được xem là một không gian sống chữa lành.

Mục đích của việc thiết kế showroom là làm sao để thu hút được khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất. Showroom ở đây là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm và đặc biệt là để quảng bá sản phẩm cho công ty. Để có được sự chú ý và quan tâm thì phải thiết kế thi công shop Đà Nẵng, thi công cửa hàng showroom Đà Nẵng thật sáng tạo về cách trưng bày, về màu sắc, về không gian… Hãy đến với Old Wood New Life bạn sẽ có được những không gian showroom đẹp nhất, độc nhất và thu hút khác

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT VOIDI

Lĩnh vực thi công của chúng tôi:

Hotline: 0702.127.137– 0769.474.838

Email: sale@voidiung.com

Website: https://voidiung.com