CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VOI ĐI ỦNG là đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công & cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng Đà Nẵng bao gồm bàn văn phòng Đà Nẵng, tủ kệ hồ sơ, module văn phòng, quầy tiếp tân và các phụ kiện văn phòng.

Đội ngũ thiết kế của Office Hypermarket luôn có một nỗi trăn trở, với mong muốn đem lại những giải pháp tối ưu về mặt bố trí, thiết kế sao cho văn phòng đại diện/văn phòng thương mại của quý doanh nghiệp luôn đạt được hiệu quả cao.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả, với đầy đủ các chức năng của văn phòng, đảm bảo cho việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ và máy tính theo logic và khoa học, giúp đội ngũ nhân viên văn phòng luôn hoạt động làm việc với năng suất tốt. Từ đó, tạo điều kiện thúc đẩy các hoạt động văn phòng, hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp luôn được vận hành một cách trơn tru, phát triển về lâu dài.

CÁC SẢN PHẨM BÀN VĂN PHÒNG 

1. BÀN VĂN PHÒNG MODULE TẠI ĐÀ NẴNG

Với hơn 30+ bàn module văn phòng cùng nhiều mẫu mã đẹp và lựa chọn phong phú về màu sắc dành cho văn phòng của bạn, sở dĩ gọi là module vì bàn có thể kết nối và gắn kết với nhau để tạo thành 1 cụm bàn 2 – 12 chỗ hoặc nhiều hơn nữa.

nội thất văn phòng đà nẵng

2. BÀN GIÁM ĐỐC VỚI MẪU MÃ MỚI

Bàn Giám Đốc là sản phẩm được sang trọng, lịch sự và uy nghi nhất trọng nội thất văn phòng.

Bàn được chúng tôi nghiên cứu và làm sao thể hiện được từng tính cách và phòng cách gắn liền với chủ doanh nghiệp

3. BÀN HỌP VĂN PHÒNG

Là nơi diễn ra các hoạt động với số lượng người đông và kín đáo nên việc bàn họp là những sản phẩm được chú trọng nhất trong chuỗi sản phẩm văn phòng của chúng tôi.

Với kết cấu có thể lắp ghép và gắn kết lại với nhau giúp công ty bạn rất tiện lợi cho việc setup phòng họp và dễ dàng cho vận chuyển

Bàn họp chữ O văn phòng đà nẵng.

Ngoài ra còn các hệ bàn văn phòng khác ở Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hi vọng mang đến một Không Gian Tích Cực – Không Gian Tỉnh Thức dành cho qúy doanh nghiệp!

.

Thêm

Loading...
7,900,0008,750,000
5,570,0005,890,000