CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VOIDI là đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công & cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng Đà Nẵng bao gồm bàn văn phòng Đà Nẵng, tủ kệ hồ sơ, module văn phòng, quầy tiếp tân và các phụ kiện văn phòng.

Đội ngũ thiết kế của Office Hypermarket luôn có một nỗi trăn trở, với mong muốn đem lại những giải pháp tối ưu về mặt bố trí, thiết kế sao cho văn phòng đại diện/văn phòng thương mại của quý doanh nghiệp luôn đạt được hiệu quả cao.

Kiến trúc không gian ngày càng đi theo xu hướng chữa lành, dù là không gian nhà ở, văn phòng, hay công cộng nó đều có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và kích thích các giác quan của người nhìn mạnh mẽ. Có những không gian mang lại cảm giác ngột ngạt, khó chịu hay buồn bã. Tuy nhiên cũng có những không gian cho bạn cảm giác tĩnh lặng, an yên và thoải mái lạ thường.
Áp dụng vào kiến trúc và nội thất, chúng ta cũng nhận ra rằng không gian sống không chỉ thỏa mãn nhu cầu thể hiện về mặt vật chất mà ở đó còn giúp bạn tìm lại chính mình, được tiếp thêm năng lượng mỗi ngày. Đó được xem là một không gian sống chữa lành.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả, với đầy đủ các chức năng của văn phòng, đảm bảo cho việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ và máy tính theo logic và khoa học, giúp đội ngũ nhân viên văn phòng luôn hoạt động làm việc với năng suất tốt. Từ đó, tạo điều kiện thúc đẩy các hoạt động văn phòng, hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp luôn được vận hành một cách trơn tru, phát triển về lâu dài.

CÁC SẢN PHẨM BÀN VĂN PHÒNG 

1. BÀN VĂN PHÒNG MODULE TẠI ĐÀ NẴNG

Với hơn 30+ bàn module văn phòng cùng nhiều mẫu mã đẹp và lựa chọn phong phú về màu sắc dành cho văn phòng của bạn, sở dĩ gọi là module vì bàn có thể kết nối và gắn kết với nhau để tạo thành 1 cụm bàn 2 – 12 chỗ hoặc nhiều hơn nữa.

nội thất văn phòng đà nẵng

2. BÀN GIÁM ĐỐC VỚI MẪU MÃ MỚI

Bàn Giám Đốc là sản phẩm được sang trọng, lịch sự và uy nghi nhất trọng nội thất văn phòng.

Bàn được chúng tôi nghiên cứu và làm sao thể hiện được từng tính cách và phòng cách gắn liền với chủ doanh nghiệp.

3. BÀN HỌP VĂN PHÒNG

Là nơi diễn ra các hoạt động với số lượng người đông và kín đáo nên việc bàn họp là những sản phẩm được chú trọng nhất trong chuỗi sản phẩm văn phòng của chúng tôi.

Với kết cấu có thể lắp ghép và gắn kết lại với nhau giúp công ty bạn rất tiện lợi cho việc setup phòng họp và dễ dàng cho vận chuyển.

Bàn họp chữ O văn phòng đà nẵng.

4. BÀN TRAINING HIỆN ĐẠI

Những buổi đào tạo, training nhân viên mới sẽ diễn ra hết sức chuyên nghiệp và khoa học với các mẫu bàn đến từ thương hiệu Mộc VOI ĐI ỦNG.

Mục đích sử dụng bàn training tốt Đà Nẵng

5. BÀN LỄ TÂN MỚI MẺ

Những mẫu bàn lễ tân với nhiều định hình setup văn phòng khác biệt. Từ hiện đại, cổ điển, sang trọng hay đơn giản. Việc chọn những mẫu bàn lễ tân sẽ vô cùng đơn giản với hệ thống sản phẩm của chúng tôi.

Bàn lễ tân đẹp Đà Nẵng

6. Nguyên tắc kê bàn làm việc trong phong thủy

Điểm tựa lưng trong phong thủy bàn văn phòng

Cửa được xem là nơi đón nhận nguồn sinh khí như tiền tài, năng lượng. Quay lưng lại với cửa nghĩa là bạn đang quay lưng lại với các cơ hội tài chính của mình. Đồng thời còn biến năng lượng sinh khí thành một dạng sát khí, khiến bạn khó tập trung làm việc, dễ giật mình, hay cảm thấy bất an, lo lắng.

Để làm việc hiệu quả, bạn nên sắp xếp bàn làm việc của mình hướng ra cửa, nhưng lưu ý đừng để đối diện với cửa ra vào.

Một trong những hình thế rất tốt trong phong thuỷ đó là quay lưng tựa núi. “Núi” thể hiện cho sự vững chắc, sự che chắn mang lại bình an. Do đó, nên chọn thế ngồi tựa “núi” ở đây có thể là một bức tường, hoặc tủ văn phòng.

Điều này giúp bạn tránh khỏi sự dòm ngó, tò mò của đồng nghiệp, cũng như tránh khỏi những tai nạn bất ngờ.

Ngoài ra còn các hệ bàn văn phòng khác ở Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hi vọng mang đến một Không Gian Tích Cực – Không Gian Tỉnh Thức dành cho qúy doanh nghiệp!

.

Thêm

Loading...
VND8,690,000VND9,625,000
VND6,127,000VND6,479,000
VND1,890,000VND2,250,000
VND3,700,000VND4,600,000
VND2,400,000VND3,000,000
VND1,760,000VND9,500,000
VND330,000VND6,600,000