lịch sử phát triển

Người trẻ nông nổi

Xuất phát điểm là một kĩ sư cơ khí trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng với 3 năm kinh nghiệm dậy đàn Guitar… Sự nông nổi của người trẻ dấn thân muốn làm một điều gì đó khi còn có thể làm. Founder của chúng tôi đã chuyển qua làm bàn ghế văn phòng, đó là một sự lựa chọn chỉ có người trẻ và đầy tính mạo hiểm mới dám đi vì… không hề có một kiến thức gì về nghề, là một kĩ sự cơ khí thì điểm yếu là quản trị nhân sự và quản lý tài chính mọi thứ đều bất lợi, người trẻ ấy của chúng tôi thất bại sau 3 tháng làm viêc trong tư duy vô hướng.

Sự ra đời của Mộc VOI ĐI ỦNG

Sau khi thất bại, người trẻ ấy không từ bỏ và bắt đầu đi giao lưu và học hỏi về nghề và lại bắt đầu sau 1 tháng suy nghĩ và tìm ra con đường mình cần đi là gì? Trả lời từng câu hỏi mà bản thân tự đặt ra Founder của chúng tôi tiếp tục đi tiếp và đặt dấu chân đầu tiên cho thương hiệu nội thất văn phòng Mộc VOI ĐI ỦNG.

Những bài học khởi nghiệp

Con đường đi tiếp theo khá dễ thở vì cũng đã có những bài học từ lần khởi nghiệp trước. Cứ nghĩ sẽ tìm được người đồng hành cùng chí hướng thì sau 8 tháng sự kết hợp đó đổ vỡ kéo theo sự thất bại lần 2 của Mộc VOI ĐI ỦNG. Founder của chúng tôi quyết định bán xưởng và hệ quả kéo theo nợ nần sau 2 lần khởi nghiệp thất bại.

Khắc phục 

Sau khi thất bại lần thứ 2, người trẻ ấy quyết định vừa đi làm cho công ty sự kiện và đồng thời xây dựng hệ thống phân phối, như 1 công ty trung gian để nuôi Mộc VOI ĐI ỦNG dù tia sáng là khá yếu ớt. Trong thời gian này Founder của chúng tôi đã đi tìm những người cùng chí hướng, cùng khát vọng và cùng tư tưởng tự do mãnh liệt.

Trần Thị Thu Cúc, Nguyễn Trường Vỹ lần lượt được thuyết phục về dù rằng với sự hoạt động rất yếu của Mộc VOI ĐI ỦNG tuy nhiên vì những con người đã hiểu nhau với phương trâm “Đi cùng nhau không gì là không thể” chúng tôi quyết định đi tiếp.

Công ty TNHH nội thất VOI ĐI ỦNG

Sau khi giải quyết được những vấn đề, những khó khăn ngày 14/4/2019 là ngày lưu giữ rất nhiều kỉ niệm của chúng tôi. Là ngày mà những nền tảng đã được xây dựng, là ngày mà chúng tôi có tư cách pháp lý để đưa Mộc VOI ĐI ỦNG tiến xa và mang nhiều ý nghĩa tới cho cộng đồng.