Mộc VOI ĐI ỦNG tự hào là một công ty chuyên về cung cấp Kệ Trang Trí, cũng như là bàn làm việc, ghế làm việcNhững mẫu bàn dưới đây sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác về nội thất phòng làm việc tích cực và tỉnh thức

Mẫu kệ trang trí giúp phòng bạn tích cực và tỉnh thức

1. Kệ Sách Nơi Lưu Trữ Tri Thức

Kệ sách hay còn gọi là giá sách là một vật không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là góc học tập, làm việc. Không những là nơi lưu trữ sách mà còn là một vật dụng trang trí phòng tuyệt vời.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, từ kệ sách treo tường đến để sàn. Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng và tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân và mỗi gia đình để chọn lựa.

Ngày nay, nhờ vào ngành công nghệ vật liệu phát triển đến đỉnh cao mà nội thất nói chung và giá sách – kệ sách nói riêng cũng có nhiều loại nguyên liệu khác nhau tạo ra nó chứ không đơn thuần như trước đây là gỗ tự nhiên hoặc sắt.

Vật tư tạo ra đã có rất nhiều loại nhưng kiểu dáng còn có nhiều loại hơn nữa, từ kiểu dáng cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Mỗi loại lại có một vẻ đẹp riêng của mình. Đẹp hay xấu không những phụ thuộc vào bản thân nó mà còn phụ thuộc vào các vật dụng xung quanh.

2. Kệ Treo Tường Giúp Những Bức Tường Chở Nên Sinh Động

Kệ treo tường – Giải pháp trang trí phòng đẹp và hiện đại.

Kệ trang trí treo tường là xu hướng trang trí nội thất đơn giản, hiện đại và đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng trong những năm gần đây.

Lưu trữ được nhiều đồ vật lại không tốn nhiều không gian sử dụng, cấu tạo đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, kệ treo tường giúp trang trí không gian sống thêm ấn tượng, đẹp và đầy tính sáng tạo.

Khắc phục được nhiều hạn chế của những chiếc kệ gỗ cồng kềnh, chiếm dụng diện tích, kệ trang trí treo tường thực sự là giải pháp hiệu quả cho những căn phòng có diện tích khiêm tốn.

Ưu điểm nổi bật của kệ trang trí treo tường :
+  Không chiếm dụng diện tích sàn do kệ được treo lên tường.

+  Những khoảng trống vô nghĩa của bức tường được tận dụng hiệu quả.

+  Kệ treo tường đa dạng về hình dáng, kích thước và màu sắc => tối ưu hiệu quả sử dụng với nhiều không gian: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…

+  Chỉ với 1 chiếc kệ nhỏ xinh có thể lưu trữ được rất nhiều sách và đồ trang trí.

3. Kệ Trưng Bày Giúp Phòng Làm Việc Có Một Triển Lãm Dành Riêng Cho Bạn

Kệ Trưng Bày Sản Phẩm giúp bạn phân loại và trưng bày các sản phẩm mà bạn yêu thích, trân trọng, sưu tầm được một cách có tính sắp xếp theo ý thích của mình.

Việc đâm mê gắn liền với thành công là những điều mà không còn gì xa lạ cả, hãy làm cho nơi bạn làm việc trở nên là một nơi yêu thích chứ không bao giờ nhàm chán và áp lực.

Những mẫu kệ trang trí độc đáo mà bạn không thể tìm đâu ra được hơn thế.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn làm nên một không gian sống và làm việc hiện đại nhất. MỘC VOI ĐI ỦNG – Công ty chuyên Không Gian Tích Cực – Không Gian Tỉnh Thức

.

Thêm

Loading...
Sale kệ trang trí vdu 03
1,190,000
Sale
650,000
2,250,0002,850,000