Mộc VOI ĐI ỦNG tự hào là một công ty chuyên về cung cấp Ghế văn phòng Đà Nẵng, cũng như là kệ trang trí, bàn làm việc …

Những mẫu ghế văn phòng dưới đây sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác về nội thất văn phòng hiện đại, tinh tế và sang trọng.

30+ mẫu ghế văn phòng tại Đà Nẵng

Ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng tại Đà Nẵng của chúng tôi đáp ứng 2 yêu cầu là vừa là chiếc ghế nhưng còn đáp ứng được độ linh hoạt, ra vào dễ dàng khi diện tích cho một vị trí ngồi được tối ưu nhất

Với nhiều sự lựa chọn về mẫu mã chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng được tốt các yêu cầu của quý khách.

Ghế lãnh đạo, trưởng phòng, quản lý

Ghế Lãnh Đạo tại Đà Nẵng là sản phẩm mà chúng tôi rất chăm chút vì có thể nói cả 1 văn phòng thì phòng giám đốc được tựa như là khối óc của văn phòng và là nơi đưa ra các chiến lược quan trọng vì vậy nó cần phải được ưu tiên và chăm sóc.

Có rất nhiều các dòng ghế trưởng phòngghế quản lý có sẵn tại showroom ở Đà Nẵng

  1. Ghế phòng họp, ghế chân quỳ

Ghế chân quỳ là dòng ghế văn phòng tại Đà Nẵng của chúng tôi, nó thường được cung ứng cho các phòng họp vì thế ngoài cái tên là ghế chân quỳ người ta còn hay gọi nó với một cái tên gắn liền với công năng của nó là ghế phòng họp.

Với các kích thước và mẫu ghế được lựa chọn kĩ cằng giúp bạn có thể ngồi với thời gian lâu và tĩnh một cách thoải mái nhất.

Ghế phòng học, ghế gấp

Ngày nay các văn phòng đã có những phòng training cho các nhân sự, hay còn gọi là phòng đào tạo. Vì vậy việc có thêm những sản phẩm nghiên cứu dành riêng và chuyên sâu cho phòng đào tạo là điều không thể không làm.

Ghế phòng học văn phòng được chúng tôi lựa chọn theo tiêu chí thoải mái và tích cực, đưa ra các mẫu ghế gấp đa màu để mang đến không gian tươi mới, sự tập trung cao độ khi học.

Ghế hội trường

Với các công ty có quy mô lớn việc có phòng hội trường là điều không còn xa lạ với chúng ta hiện nay.

Ghế hội trường là những mảnh ghép không thể thiếu được trong hệ ghế văn phòng tại Đà Nẵng của chúng tôi và căn phòng này.

Với số lượng đông và phải làm sao để có nhiều công năng nhất nhưng phải tiết kiệm diện tích nhất có thể.

Tiêu chí lựa chọn các mẫu ghế hội trường được chúng tôi xem xét là gọn và độ bền cao.

 Ghế chờ, ghế băng dài

Khi đi vô các ngân hàng hay các bến ga, bến xe chúng ta sẽ không còn xa lạ với những chiếc ghế băng dài hay còn gọi là ghế chờ

Hiện chúng tôi luôn có những mẫu ghế bằng dài hay ghế chờ tại Đà Nẵng

Tiêu chí lựa chọn các mẫu của chúng tôi là đẹp mắt và độ bên cao vì vậy chúng tôi sử dụng các vật liệu như thép mạ, và công nghệ sơn tĩnh điện.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn làm nên một không gian văn phòng và làm việc hiện đại nhất. MỘC VOI ĐI ỦNG – Công ty chuyên Không Gian Tích Cực – Không Gian Tỉnh Thức

.

 

.

Thêm

Loading...