Mộc VOI ĐI ỦNG | Công ty chuyên Không Gian Tích Cực – Không Gian Tỉnh Thức

Thứ 2 tới Thứ 7 : 8.am – 20.pm
Chủ nhật: 9.am – 17.pm

  /  Blog   /  Tủ văn phòng – Nội thất thi công Mộc VOI ĐI ỦNG
Tủ tài liệu không thể thiếu văn phòng, cơ quan, công ty.

Tủ văn phòng – Nội thất thi công Mộc VOI ĐI ỦNG

Tủ văn phòng được mọi người sẽ nghĩ đến sau cùng khi đã xác định được bàn ghế ưng ý hoặc theo phong thuỷ,… Nhưng họ lại không biết rằng tủ văn phòng không thể không có, tại sao lại quan trọng vì nó là nơi cất giữ những tài liệu công ty, hồ sơ cá nhân nhân viên,… Nếu không có tủ thì hãy tưởng tượng xem nó sẽ bừa bộn như thế nào nhỉ?

Tủ văn phòng là gì?

– Tủ là đồ dùng để đựng đồ vật, có hình khối chữ nhật, thường được làm bằng gỗ, hoặc kim loại, có cánh cửa và mỗi cánh cửa hay có khóa để giữ an toàn. Có nhiều loại tủ như tủ quần áo, tủ đựng hàng, tủ đựng tài liệu, tủ đựng đồ dùng, v…v…

Tủ văn phòng là công cụ hỗ trợ không thể thiếu của văn phòng công ty.

Tủ văn phòng là công cụ hỗ trợ không thể thiếu của văn phòng công ty.

Tủ văn phòng thường được làm từ chất liệu gì?

Tủ văn phòng phổ biến hiện nay được làm từ nhựa, sắt hoặc gỗ. Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm và nhược riêng của chúng.

Tủ được làm từ chất liệu Nhựa :

Cũng khá được với ưu chuộng. Với ưu điểm như nhẹ nhàng, đa dạng màu sắc, dễ dàng vận chuyển,… Quả đúng là lựa chọn tuyệt vời. Nhưng bên cạnh đó tủ không có được tuổi thọ lâu, dễ bị phai màu, đặc biệt với những khối tài liệu lớn thì dễ gây rung lắc.

 

Trọng lượng nhỏ, dễ dàng di chuyển.

Trọng lượng nhỏ, dễ dàng di chuyển.

Tủ được làm từ chất liệu Sắt :

Tủ có giá thành vừa phải không quá cao đáp ứng được nhu cầu của cả những hộ gia đình. Với các đặc điểm như  tiện lợi, dễ dàng sử dụng, đa ngăn, đa mẫu mã,… thì chất liệu sắt cũng có những nhược điểm dễ bị oxi hóa, quá trình dùng lâu sẽ dễ bị trật ren cửa, gãy khóa,…

Tận dụng tối đa chiều cao của bức tường.

Tận dụng tối đa chiều cao của bức tường.

 

Tủ được làm từ chất liệu Gỗ :

Một chiếc tủ gỗ hồ sơ cho văn phòng công ty sẽ phần nào giúp cho giấy tờ, sổ sách được bảo quản và lưu trữ tốt nhất. Tuy giá cao hơn so với các chất liệu khác nhưng đổi lại chúng lại có độ bền cao theo thời gian, màu sắc hài hòa, mang thiên hướng hiện đại đã góp phần bảo quản tốt hơn bởi mối mọt,…

Chất liệu gỗ thiên hướng hiện đại, tinh tế.

Chất liệu gỗ thiên hướng hiện đại, tinh tế.

Trên đây là một vài thông tin giúp bạn tham khảo để cùng lựa chọn phù hợp nhất.

Tại sao cần phải có tủ văn phòng?

Tủ để lưu trữ hồ sơ văn phòng là một công cụ không thể thiếu trong mỗi công ty hiện nay. Việc lưu trữ hồ sơ, giấy tờ sổ sách sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp, tiết kiệm không gian khi văn phòng công ty có tủ tài liệu gỗ văn phòng.

 

 

  • Nếu bạn cần thi công nội thất Tủ văn phòng cho công ty hay gia công theo kích thước khác phù hợp hơn, hãy đến với chúng tôi bằng cách:

     

  • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, đảm bảo chất lượng uy tín, dịch vụ tốt nhất, sản phẩm hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

 

 

 

 

 

Post a Comment