Thi công tủ bếp – nội thất phòng ăn (miễn phí thiết kế khi thi công)

Nhà bếp đóng vai trò như là trung tâm của một ngôi nhà. Nhà là bếp mà thi công tủ bếp là VOI ĐI ỦNG Furniture vì vậy hãy lựa chọn thật kĩ cho nơi mà cả gia đình họp mặt sau những thời gian mệt mỏi với công việc.

CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

  • Ra ván bằng công nghệ CNC đảm bảo độ chính xác và kết cấu cứng vững của sản phẩm, mang đến chất lượng sản phẩm cho thời gian dài
  • Đối tác lâu năm của An Cường – nhà cung cấp gỗ chất lượng, đơn vị phân phối cấp 1 của phụ kiện Qman và Garis vì thế chúng tôi đảm bảo giá tốt, cạnh tranh cho khách hàng
  • Diện tích xưởng 400m2 với 2 đội thợ lành nghề cùng với đầy đủ máy móc có thể đảm bảo được tiến độ trong thời gian ngắn
  • Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong ngành nội thất, phong thủy, kiến trúc nên sẽ đưa ra các giải pháp tốt cho khách hàng.
  • Có một hệ sinh thái đầy đủ trong hạng mục tủ bếp : Đá mặt, kính sơn, đèn tự động …. nên quản lý được chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

 

BỐ TRÍ NHÀ BẾP THÔNG DỤNG

TỦ BẾP HÌNH U

tủ bếp chữ U

TỦ BẾP HÌNH CHỮ L

TỦ BẾP HÌNH CHỮ G

TỦ BẾP HÌNH CHỮ U CÓ ĐẢO

Tủ bếp hình chữ U có đảo

TỦ BẾP HÌNH CHỮ U CÓ ĐẢO

tủ bếp hình L vuông có đảo

TỦ BẾP CHỮ I HAI HÀNG

TỦ BẾP HÌNH CHỮ I

Tủ bếp chữ I

TỦ BẾP HÌNH CHỮ L CÓ BÀN BAR

Tủ bếp hình L có bàn bar

TỦ BẾP KẾT HỢP HÌNH L VÀ I

tủ bếp hinh L và I

TỦ BẾP HÌNH CHỮ U CÓ ĐẢO

Tủ bếp hình chữ U có đảo

BẠN CÓ GÌ KHI CHỌN CHÚNG TÔI?

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ

Sau khi thiết kế khách hàng đặt niềm tin thi công vào chúng tôi, đáp lại niềm tin đó chúng tối miễn phí thiết kế 100%

CHUẨN PHONG THỦY

Với người Á Đông thì việc tin vào các dòng năng lượng tốt – xấu của đất trời, hiểu được điều đó nến chúng tôi luôn trau dồi kiến thức để mang đến cho khách hàng những vượng khí.

SỬ DỤNG ĐÚNG VẬT LIỆU

Đặt lợi ích khách hàng lên đầu là điều tiên quyết để phát triển. Mộc VOI ĐI ỦNG luôn hướng đến một công ty trung thực nhằm mang đến một giá trị hợp lý với kinh phí đã được khách hàng chi trả.

CÁC KHU VỰC TỦ BẾP

MẪU TỦ BẾP NỔI BẬT

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, THI CÔNG TỦ BẾP, NỘI THẤT NHÀ BẾP

Theo như phong thủy thì khu nhà bếp là nơi con người tạo ra những món ăn. Chính là nơi mà chúng ta ăn uống, nạp năng lượng hằng ngày.

Ở khía cạnh khác, nhà bếp là nơi mọi người trong gia đình họp mặt. Cùng nhau ăn uống, trò chuyện, tăng sự gắn bó và thắt chặt tình cảm với nhau hơn nữa.Vì thế, các gia chủ ngày nay thường rất quan tâm đầu tư trang thiết bị, nội thất cho khu vực bếp.

Đặc biệt tủ bếp chính là hạng mục không thể thiếu.Tuy nhiên để làm sao lựa chọn được những kiểu tủ bếp đẹp và tiện dụng khi cất giữ vật dụng nội trợ hằng ngày.

Chẳng hạn như chén, bát, đĩa, thớt,… hay các loại máy thực phẩm như: máy xay sinh tố, lò vi sóng, máy hút khói, v..v… Thì thật sự gia chủ phải nghiên cứu kỹ để có được sự lựa chọn phù hợp và quyết định đúng đắn nhất.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VOI ĐI ỦNG

Lĩnh vực thi công của chúng tôi:

Hotline: 0914785863 – 0769474838

Email: [email protected]

Website: https://voidiung.com