Mộc VOI ĐI ỦNG | Công ty chuyên Không Gian Tích Cực – Không Gian Tỉnh Thức

Thứ 2 tới Thứ 7 : 8.am – 20.pm
Chủ nhật: 9.am – 17.pm

  /  Blog   /  Tủ thoại gỗ cho không gian sống của bạn thêm phần xinh xắn
Tủ thoại gỗ

Tủ thoại gỗ cho không gian sống của bạn thêm phần xinh xắn

Không gian sống là nơi thoải mái nhất để trở về sau mỗi ngày làm việc vất vả. Thế nhưng, làm thế nào để nó trở nên thoải mái nhất thì không phải ai cũng biết. Mộc VOI ĐI ỦNG cung cấp cho bạn các mẫu tủ thoại gỗ đơn giản nhưng khiến không gian sống của bạn gọn gàng, xinh xắn hơn rất nhiều đấy.

Bí quyết lựa chọn mẫu tủ thoại gỗ phù hợp

1. Lựa chọn mẫu mã phù hợp với tính cách

Bạn cần biết được tính cách của mình là gì để có thể lựa chọn được những mẫu tủ thoại đẹp, từ đó tạo nên sự thoải mái trong lòng bạn khi nhìn thấy chúng. Đối với những người tính cách vui vẻ thoải mái, nên chọn những mẫu tủ thoại cầu kì một chút, nó tạo cảm hứng cho bạn trong công việc cả ngày. Nếu bạn là người hướng nội, trầm tĩnh, những mẫu tủ thoại màu sắc tối với thiết kế đơn giản là lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích sự tự do, đừng lo rằng chúng tôi luôn có những mẫu tủ thoại gỗ với thiết kế lạ mắt giúp bạn hào hứng khi nhìn thấy chúng.

2. Lựa chọn chất liệu gỗ

Ngoài lựa chọn mẫu mã thì chất liệu gỗ cũng là một vấn đề quan trọng trong tiêu chí chọn lựa. Bạn cần để ý không gian sống của mình thuộc loại môi trường nào để có được sự chọn lựa chất liệu cho phù hợp. Với không gian khô ráo, thoáng mát, chất liệu gỗ công nghiệp là lựa chọn hàng đầu, bởi độ phong phú về màu sắc của nó là không bàn cãi. Với những không gian ẩm ướt quanh năm, bạn nên lựa chọn loại chất liệu gỗ tự nhiêm. Tuy màu sắc không được phong phú nhưng độ chống ẩm tuyệt vời của nó sẽ không khiến bạn thất vọng.

Những mẫu tủ thoại gỗ của Mộc VOI ĐI ỦNG

1. Tủ thoại gỗ VDU01

Mẫu tủ thoại gỗ cao su ghép đơn giản, giành cho những người hướng nội. Bạn có thể yêu cầu kích thước cho mẫu tủ này để tạo nên sự hòa hợp với những nội thất khác.

Tủ thoại 1

Tủ thoại 1

Có thể nhấn nhá một vài chi tiết màu sắc khác biệt cho mẫu tủ đặc biệt hơn. Bạn có thể sử dụng mẫu tủ thoại này làm nơi cất giữ đồ đạc, sách vở hay làm tab đầu giường đều thích hợp.

2. Tủ thoại gỗ VDU02

Mẫu tủ thoại chân vuông được sử dụng nhiều trong các phòng ngủ, bởi sự tương thích của nó với thiết kế của giường ngủ.

Tủ thoại chân vuông

Tủ thoại chân vuông

Mẫu tủ gỗ được làm tủ chất liệu gỗ cao su ghép để màu tự nhiên. Thích hợp với những ai có tính cách mạnh mẽ, góc cạnh.

3. Tủ thoại gỗ VDU03

Một chiếc tab chân côn cực kì đáng yêu đến từ đội ngũ của Mộc VOI ĐI ỦNG. Chất liệu sử dụng cho mẫu tab này là gỗ cao su phủ sồi. Giá rẻ hơn nhưng mang vẻ đẹp tự nhiên của loại gồ sồi mỹ.

Tủ thoại gỗ

Tủ thoại gỗ

Hiện nay, đây là loại chất liệu tốt chất trong tuyển tập các loại gỗ được sản xuất công nghiệp.

4. Tủ thoại VDU04

Tab có kệ

Tab có kệ

Một mẫu tab cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn được làm từ chất liệu MDF phủ melamine. Mẫu tab được thiết kế với các kệ và hộc để đồ tiện dụng cho bạn trưng bày trong phòng ngủ. Hãy đến với Mộc VOI ĐI ỦNG để rinh ngay những mẫu tủ thoại này về setup lại không gian sống của mình nhé!

Tham khảo thêm các bài viết dưới đây để tìm hiểu các mảng nội thất khác của chúng tôi nhé!

Bàn làm việc có kệ sách tiện ích.

Nội thất phòng làm việc giá rẻ tại Đà Nẵng.

Nội thất trang trí trong phòng làm việc xinh xắn.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Post a Comment