Thi công nội thất phòng ngủ (miễn phí thiết kế khi thi công)

Phòng ngủ là nơi chúng ta chìm đắm vào giấc ngủ, nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc. Thi công nội thất phòng ngủ sao cho tốt cho sức khỏe, đẹp và hợp với tính cách là điều nhiều người quan tâm. Hãy đến với Interior VOI ĐI ỦNG bạn sẽ được tự do lựa chọn nội thất cho phòng ngủ của bạn theo phong cách mà bạn yêu thích.

CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

  • Ra ván bằng công nghệ CNC đảm bảo độ chính xác và kết cấu cứng vững của sản phẩm, mang đến chất lượng sản phẩm cho thời gian dài
  • Đối tác lâu năm của An Cường – nhà cung cấp gỗ chất lượng, đơn vị phân phối cấp 1 của phụ kiện Qman và Garis vì thế chúng tôi đảm bảo giá tốt, cạnh tranh cho khách hàng
  • Diện tích xưởng 400m2 với 2 đội thợ lành nghề cùng với đầy đủ máy móc có thể đảm bảo được tiến độ trong thời gian ngắn
  • Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong ngành nội thất, phong thủy, kiến trúc nên sẽ đưa ra các giải pháp tốt cho khách hàng.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ – THI CÔNG

quy trinh thiet ke

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy trinh thiet ke

QUY TRÌNH THI CÔNG

BẠN CÓ GÌ KHI CHỌN CHÚNG TÔI?

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ

Sau khi thiết kế khách hàng đặt niềm tin thi công vào chúng tôi, đáp lại niềm tin đó chúng tối miễn phí thiết kế 100% khi ký hợp đồng thi công và hoàn thành đặt cọc 30%.

CHUẨN PHONG THỦY

Với người Á Đông thì việc tin vào các dòng năng lượng tốt – xấu của đất trời, hiểu được điều đó nến chúng tôi luôn trau dồi kiến thức để mang đến cho khách hàng những vượng khí.

SỬ DỤNG ĐÚNG VẬT LIỆU

Đặt lợi ích khách hàng lên đầu là điều tiên quyết để phát triển. Mộc VOI ĐI ỦNG luôn hướng đến một công ty trung thực nhằm mang đến một giá trị hợp lý với kinh phí đã được khách hàng chi trả.

LĂNG KÍNH HẬU TRƯỜNG

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu sống và hưởng thụ của con người ngày càng tăng, các vật liệu, đồ nội thất cũng ngày càng phong phú và đẹp hơn với giá thành từ bình dân tới sang trọng. Để trang trí, trang bị 1 căn phòng ngủ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào diện tích, sở thích,.. và cả nhu cầu tài chính của từng người. Nhưng đa số theo xu thế hiện tại thì là thi công nội thất phòng ngủ hiện đại, đơn giản không quá nhiều chi tiết bừa bộn giúp không gian thoáng đãng và sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó là những vấn đề về phong thủy nắng gió.

Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà hoặc đã xây xong và muốn trang trí thêm cho phòng ngủ của mình thì có thể đến với chúng tôi.

Lĩnh vực thi công của chúng tôi:

Hotline: 0914785863 – 0769474838

Email: [email protected]

Website: https://voidiung.com