Nội thất phòng ngủ sang trọng cho không gian sống thêm đẹp

Một trong những cách khiến không gian sống trở nên sang trọng và tiện lợi hơn, đó chính là trang bị nội thất cho nó thật phù hợp. Hôm nay Voi Đi Ủng Funiture sẽ giúp bạn chọn lựa các nội thất phòng ngủ sang trọng nhất. Bắt đầu cho chuỗi sự kiện này là những mẫu kệ và tủ đồ cực kì xinh xắn.

Nội thất phòng ngủ sang trọng cho không gian sống

Mở đầu là một mẫu kệ treo đồ tam giác cực kì đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Mẫu nội thất này phù hợp với các homestay hay phòng khách sạn trang trí phòng ở nhà khách du lịch.

Kệ treo đồ tam giác
Kệ treo đồ tam giác

Được làm từ chất liệu gỗ thông nguyên khối nên khung kệ hoàn toàn chắc chắn cho bạn có thể treo áo quần và bỏ những vật dụng cần thiết.

Kệ thang tam giác xinh xắn
Kệ thang tam giác xinh xắn

Một thiết kế khác là mẫu kệ thang hình chóp tam giác cực kì xinh xắn. Bạn có thể sử dụng nó để trang trí đầu giường ngủ của mình thay cho những tab đầu giường tẻ nhạt.

Nội thất phòng ngủ sang trọng không thể thiếu được tủ áo quần
Nội thất phòng ngủ sang trọng không thể thiếu được tủ áo quần

Chắc chắn trong bộ sưu tập này không thể thiếu được tủ đồ với tone trắng sang chảnh và tinh tế thế này. Được thiết kế từ 3 kệ đứng khác nhau, bạn có thể tùy ý sắp xếp vị trí, thậm chí là tách chúng ra với nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.

Kệ đứng tiện lợi
Kệ đứng tiện lợi

Nếu bạn còn thắc mắc về kích thước của em ấy có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không thì hãy nhìn ngay hình ảnh bên dưới, nó sẽ là giải đáp tối ưu cho bạn đấy.

Kích thước rõ ràng của các bộ phận tủ
Kích thước rõ ràng của các bộ phận tủ

Hãy liên hệ ngay với page Mộc Voi Đi Ủng để được hỗ trợ thêm thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *