thiết kế thi công shop massage Sông Hậu

Với diện tích hơn 200m2 nằm trên mặt tiền với của kính dài bằng chiều dài mặt tiền việc thiết kế và thi công shop massage Sông Hậu phải thật lộng lẫy để có thể thu hút được người đi xe ngoài đường.

Những công tình tương tự:

Chủ shop muốn tone mầu vàng gỗ chủ đạo vì hợp với phong thủy với việc chủ shop cũng tương đối am hiểu về lĩnh vực nội thất nên vấn đề ý tưởng và lên bản thiết kế sơ bộ khá nhanh.

Sau 2 ngày dốc toàn lực team của KTS Trần Duy Anh đã hoàn thành đúng tiến độ đề ra

thiết kế thi công shop
thiết kế thi công shop

Việc chạy theo tiến độ thật áp lực…

Dưới áp lực chạy theo tiến độ vì chủ shop đã chọn được ngày khai trương, tuy nhiên cái tâm của người làm nghề và phương châm của Mộc VOI ĐI ỦNG là không bao giờ cho phép làm ẩu, làm cho xong.

Các đội thợ và kĩ sự Nguyễn Trường Vỹ đã làm 14/24h mỗi ngày để đảm bảo tiến độ công trình

Điều khó khăn ập đến khi tại giai đoạn đó Đà Nẵng đột nhiên có những cơn mưa làm việc thi công và thiết kế shop trở nên càng khó khăn hơn.

Bằng những sáng kiến từ kinh nghiệm thực tế của người thợ đã khắc phục được tất cả và hoàn thanh công trình đúng tiến độ

thiết kế thi công shop
thiết kế thi công shop

Nhìn ngày khai trương chủ shop nông nhiệt bắt tay chúng tôi thực sự rất hạnh phúc, con người là vậy mà lúc chiến đấu thì hay xích mích nhưng đã đi cùng nhau tới cuối đích rồi thì tự nhiên hạnh phúc lan tỏa.

thiết kế thi công shop
thiết kế thi công shop

Mộc VOI ĐI ỦNG – Cùng bạn “PHỤNG SỰ THÀNH CÔNG”

Hotline: 09147 8586 3

Fanpage: Mộc VOI ĐI ỦNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *