Bàn làm việc tại nhà tiện ích hơn cho công việc của bạn

Bạn là một nhân viên văn phòng? Bạn thường xuyên ôm công việc từ công ty về nhà? Hay bạn đang tự do kinh doanh và thường xuyên sử dụng máy tính trong công việc? Bất kể bạn đang làm công việc gì, việc trang bị cho mình một chiếc bàn làm việc tại nhà thật chất lượng và tiện ích để có một hành trang cho núi công việc bộn bề đó là một sự lựa chọn đúng đắn.

Cách lựa chọn nội thất cho phòng làm việc

1. Lựa chọn phong cách theo concept

Mộc VOI ĐI ỦNG mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn mới mẻ hơn. Mang lại nhiều phong cách cá tính khác nhau để không bị nhàm chán và lạc lỏng trong chính căn phòng của mình.

Bạn nên lựa chọn màu sắc và kiểu phong cách bàn làm việc tại nhà phù hợp với các nội thất khác của không gian sống. Nếu chiếc bàn bị khác biệt với nội thất quanh nó, đây tất nhiên sẽ là một điểm trừ cho không gian này.

Có nhiều màu sắc của gỗ có thể lựa chọn
Có nhiều màu sắc của gỗ có thể lựa chọn

Màu sắc cũng là một vấn đề cần chú ý kĩ để không bị lạc tone với các nội thất khác nhé!

2. Chất liệu sử dụng cho bàn làm việc

Hiện nay nhu cầu sử dụng bàn làm việc ngày càng tăng, việc dùng gỗ thịt tự nhiên để sản xuất bàn làm việc ngày càng bị hạn chế bởi giá vô cùng cao, nặng nề và để sản xuất một chiếc bàn được làm hoàn toàn từ gỗ thịt tự nhiên trung bình mất đến 20kg gỗ. Tương đương với 5 năm phát triển của cây cối.

Vấn đề môi trường đang ngày càng nhức nhối nên việc sử dụng vận liệu tái chế, tận dụng luôn được các doanh nghiệp đề cao hàng đầu.

Cây xanh luôn làm đẹp cho không gian sống
Cây xanh luôn làm đẹp cho không gian sống

Đối với chất liệu sử dụng cho bàn làm việc hiện nay có các loại gỗ công nghiệp như MDF, MFC là loại gỗ sản xuất từ bột gỗ/mạt gỗ kết hợp cùng keo hữu cơ và sử dụng lực ép để tạo nên ván tấm phục vụ cho công nghiệp sản xuất đồ nội thất.

Ưu điểm của gỗ này là tiết kiệm ngân sách nhà nước, giảm thiểu rác thải. Tuy nhiên nếu hàm lượng keo hữu cơ trong gỗ không được kiểm soát chặt chẽ sẽ là một nguồn độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Giải pháp hữu hiệu mà Mộc VOI ĐI ỦNG đưa ra đó là gỗ cao su ghép. Đây là loại gỗ được tạo nên từ việc ghép những mảnh gỗ cao su nhỏ thành 1 tấm lớn. Tận dụng được nguồn gỗ thải từ cây công nghiệp. Sử dụng công nghệ ghép răng cưa giúp ngăn ngừa được việc sử dụng keo hữu cơ quá liều lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bàn kết hợp giữa mục đích làm việc và bàn sofa tiếp khách
Bàn kết hợp giữa mục đích làm việc và bàn sofa tiếp khách

Bàn làm việc tại nhà theo phong cách chuẩn Nhật

Để làm sáng tỏ hơn về những tiêu đề cho cách lựa chọn bàn làm việc trên đây. Mộc VOI ĐI ỦNG sẽ mang đến cho bạn bộ sản phẩm bàn làm việc được thiết kế chuẩn kiểu Nhật.

1. Bàn đơn giản nhỏ nhắn chuyên dùng cho laptop

Hiện nay đa số mọi người đều làm việc trên laptop, hạn chế sử dụng giấy tờ. Vậy nên việc tạo ra sản phẩm tối giản nhất luôn là điều mà chúng tôi hướng tới.

Bàn làm việc laptop
Bàn làm việc laptop

Một chiếc bàn vừa vặn để sử dụng cho công việc hàng ngày bên cạnh em máy tính. Từ màu sơn đến chất liệu làm khung sắt được lựa chọn và gia công tỉ mỉ.

2. Bàn cỡ lớn nâng diện tích sử dụng

Nếu bạn cần thêm không gian cho việc ghi chép giấy tờ thì hãy nghĩ đến một chiếc bàn làm viêc tại nhà với kích cỡ lớn hơn.

Bàn kích thước lớn cho không gian sử dụng tối ưu
Bàn kích thước lớn cho không gian sử dụng tối ưu

Một phiên bản lớn hơn cho bạn được thoải mái trong quá trình làm việc của mình.

3. Bàn kết hợp kệ sách

Nếu không gian phòng làm việc của bạn bị hạn chế, hãy thử để mắt tới thiết kế thú vị này. Trang bị kệ sách ngay trên bàn làm việc để tiện trưng bày và trang trí những vật dụng cần thiết cho công việc hàng ngày.

Bàn làm việc kết hợp kệ sách
Bàn làm việc kết hợp kệ sách

Vừa điệu đà vừa tiện lợi mà không phải ai cũng có thể làm được.

4. Bàn tích hợp đa chức năng

Nếu sản phẩm ở mục số 3 vẫn chưa đủ hài lòng cho những bạn cần sử dụng nhiều thứ trong quá trình làm việc. Thì dưới đây chính là giải pháp.

Bàn làm việc tại nhà tiện dụng hơn trong cuộc sống
Bàn làm việc tại nhà tiện dụng hơn trong cuộc sống

Bàn kết hợp cả kệ sách và ngăn kéo thoại khiến diện tích sử dụng tăng lên nhiều lần.

Với các sản phẩm này bạn có thể tùy vào mục đích sử dụng của mình mà lựa chọn cho phù hợp. Màu sắc của em ấy là màu lông chuột, mang lại cảm giác ấm cúng. Phù hợp với các phong cách kiểu tây cổ điển, kiểu Nhật hay mang hơi hướng vintage một chút.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm theo nhiều phong cách khác ở dưới đây nhé!

Nếu bạn cần thiết kế bàn làm việc hay gia công theo kích thước khác phù hợp hơn, hãy đến với chúng tôi bằng cách:

Hãy để chúng tôi bước cùng trên con đường đến thành công của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *