Mộc VOI ĐI ỦNG | Công ty chuyên Không Gian Tích Cực – Không Gian Tỉnh Thức

Thứ 2 tới Thứ 7 : 8.am – 20.pm
Chủ nhật: 9.am – 17.pm

  • No products in the cart.
  /  Blog   /  Bàn làm việc đơn giản cho văn phòng trở nên chuyên nghiệp
Bàn làm việc đơn giản

Bàn làm việc đơn giản cho văn phòng trở nên chuyên nghiệp

Những mẫu bàn làm việc đơn giản mà Mộc VOI ĐI ỦNG giành cho bạn sẽ khiến văn phòng trở nên chuyên nghiệp và thanh lịch hơn. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu bàn này với bộ sưu tập nội thất văn phòng nhé!

 

Bộ sưu tập bàn làm việc đơn giản

1. Bàn làm việc kệ trang trí

Với mẫu bàn được thiết kế kết hợp với kệ trang trí nhỏ, giúp bạn có không gian làm việc và trang trí, trưng bày sách được gọn gàng và tiện lợi hơn trong công việc.

Bàn làm việc kệ sách

Bàn làm việc kệ sách

Mẫu bàn được thiết kế đơn giản với khung sắt và mặt gỗ MDF phủ melamine màu sắc tươi sáng. Thích hợp với những không gian làm việc năng động, tự tin.

Bàn làm việc đơn giản

Bàn làm việc đơn giản

Bàn có thể phù hợp với nhiều màu sắc khác nhau, từ đen, trắng đến màu gỗ tự nhiên hay những màu sắc phong phú từ catalog gỗ. Hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với tính cách và cả không gian nội thất của bạn nữa nhé!

Bề mặt gỗ tinh tế

Bề mặt gỗ tinh tế

Chất liệu gỗ được chúng tôi lựa chọn để làm mẫu bàn này là loại gỗ MDF phủ melamine, với khả năng chống ẩm tương đối tốt.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu chúng tôi gia công riêng cho mình một mẫu bàn với kích thước, chất liệu gỗ hoặc thiết kế hoàn toàn khác.

2. Bàn làm việc ngăn kéo cá tính

Nếu nói về loại bàn tiện dụng nhất, có lẽ là loại kết hợp ngăn kéo như thế này. Nó giúp bạn có thể chứa được nhiều loại vật dụng cá nhân, tiện dụng trong quá trình làm việc cũng như tránh bụi hư hỏng cho đồ đạc của mình.

Bàn làm việc ngăn kéo

Bàn làm việc ngăn kéo

Mẫu bàn theo thiết kế đơn giản và tinh tế. Chất liệu gỗ sử dụng là loại cao su ghép phủ vân sồi. Mang vẻ đẹp tự nhiên nhưng bản chất là gỗ ghép, tiết kiệm chi phí sản xuất, hạn chế ô nhiễm môi trường, tàn phá thiên nhiên.

Khung chân sắt chữ U được làm từ loại sắt hộp 20x40x1.2mm phun sơn Epoxy 2 thành phần bảo vệ kim loại trước sự tác động của môi trường.

Tham khảo thêm một số mẫu bàn làm việc dưới đây của Mộc VOI ĐI ỦNG!

Các chi tiết nhỏ tinh tế đến từng milimets

Các chi tiết nhỏ tinh tế đến từng milimets

Không những có thiết kế đẹp, mẫu bàn của chúng tôi còn được đặc biệt chú ý đến từng đường nét nhỏ. Từ bo góc bàn để hạn chế tổn thương khi va chạm, đến bề mặt những ngăn kéo thoại được xử lí tinh tế, đẹp và bắt mắt dù là vị trí khuất.

Chiếc bàn yêu thương

Chiếc bàn yêu thương

Chúng tôi thiết kế ra những mẫu bàn này không đơn thuần chỉ là một chiếc bàn làm việc, mà nó còn đảm đương cả trọng trách níu giữ thanh xuân. Bạn nghĩ sao khi tặng cho người thương của mình một mẫu bàn như thế này. Yêu thương không thể hiện bằng những điều phù phiếm, nó thể hiện qua hành động quan tâm cả trên con đường mà người ấy chọn. Còn gì hơn khi đang làm việc và nhớ đến người tặng bàn nhỉ?

Nếu bạn cần thiết kế bàn làm việc hay gia công theo kích thước khác phù hợp hơn, hãy đến với chúng tôi bằng cách:

Hãy để chúng tôi bước cùng trên con đường đến thành công của bạn!

Post a Comment