Bàn học liền kệ sách cho cả gia đình cùng sử dụng

Bạn nghĩ sao về một chiếc bàn học liền kệ sách mà cả gia đình đều có thể sử dụng phù hợp được? Hôm nay đến với bài viết của Voi Đi Ủng Funiture để tìm hiểu về mẫu bàn hữu ích này nhé!

Bàn học liền kệ sách cho cả gia đình cùng sử dụng

Qủa đúng như tên gọi của nó, chiếc bàn này được thiết kế với không gian làm việc rộng 100×60 cm. Cùng với kệ sách bên trên có thể cất giữ những đầu sách quen thuộc sử dụng hàng ngày.

1. Bàn với thiết kế khá cầu kì

Để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Chúng tôi lựa chọn thiết kế hơi cầu kì một chút. Vừa có vẻ trẻ trung của những bé đang độ tuổi đến trường. Vừa đứng đắn trưởng thành của các bậc phụ huynh đang làm việc hàng ngày để lo toan cho cuộc sống.

Mẫu bàn học và làm việc thiết kế cầu kì
Mẫu bàn học và làm việc thiết kế cầu kì

Tuy nhiên nó không hề rối mắt một chút nào. Các chi tiết được sắp xếp theo trật tự phù hợp giúp cho người sử dụng có thể linh hoạt hơn trong quá trình làm việc cũng như học tập của mình.

2. Bàn học đơn hay đôi đều xinh xắn

Với bức ảnh trên bạn có thể thấy được không gian làm việc giành cho 2 người bao gồm 2 chiếc bàn học liền kệ sách, tủ thoại di động và tủ đứng chứ hồ sơ hay sách vở cần thiết. Với thiết kế rời nhau bạn có thể chọn mua một chiếc bàn đơn giành cho một người để sử dụng cho những trường hợp cần không gian làm việc riêng tư.

Một mẫu bàn học liền kệ sách cho bé nhà bạn hứng thú với học tập
Một mẫu bàn học liền kệ sách cho bé nhà bạn hứng thú với học tập

Vẫn với thiết kế tinh tế và sang trọng đó, lúc này bạn đã có thể làm việc một mình mà không sợ những điều xung quanh làm ảnh hưởng đến mình.

Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu bàn làm việc khác ở mục sản phẩm bên dưới nhé!

3. Kích thước chi tiết của mẫu bàn

Ở mục này chúng tôi sẽ đưa ra kích thước chi tiết của chiếc bàn học liền kệ sách này cho bạn tham khảo. Đây là kích thước thiết kế ban đầu của nhà sản xuất Mộc Voi Đi Ủng dựa trên nghiên cứu về nhu cầu sử dụng và kích thước trung bình của người Châu Á.

Kích thước thiết kế của mẫu bàn liền kệ
Kích thước thiết kế của mẫu bàn liền kệ

Bạn có thể thay đổi kích thước của bàn sao cho phù hợp hơn với không gian và nhu cầu sử dụng bàn của mình. Bằng 1 trong các cách sau đây:

  • Inbox cho shop Mộc Voi Đi Ủng tại đây.
  • Liên hệ với zalo: 0911491997.
  • Gọi ngay cho hotline: 0914785863.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tậm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng của bạn với các yêu cầu thay đổi đính kèm và đưa sang xưởng gia công hoàn thành trong thời gian ngắn nhất sẽ đưa sản phẩm đến với gia đình bạn.

4. Chất liệu sử dụng tối ưu

Trong thời thế công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay. Các loại gỗ công nghiệp đang được nhiều hộ gia đình và công xưởng sản xuất sử dụng. Nó là loại gỗ ép được chế biết bằng cách tận dụng mùn cưa và các chất chống ẩm mốc, mối mọt để tạo nên ván chắc chắn thay thế cho gỗ tự nhiên, giảm thiểu tình trạng phá rừng mang đến hậu quả nghiêm trọng.

Sử dụng gỗ công nghiệp trong nội thất giúp bảo vệ môi trường
Sử dụng gỗ công nghiệp trong nội thất giúp bảo vệ môi trường

Việc sử dụng gỗ công nghiệp với màu sắc đa dạng còn giúp cho nội thất của nhà bạn thêm phần phong phú và đẹp hơn. Gía cả lại rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ tự nhiên, nhưng độ bền thì không hề kém cạnh. Bởi hiện nay công nghệ sản xuất gỗ cao nghiệp đã được nâng lên một tầm cao mới, chịu lực, chịu mài mòn, chống ẩm mốc và mối mọt tối đa. Với thời gian sử dụng lên đến 10 năm.

Cùng Mộc Voi Đi Ủng tạo nên thành công từ những điều nhỏ nhất – sự tiện lợi đến từ cái nhìn của bạn đối với thế giới xung quanh. Hãy thay đổi khi còn có thể.

Xem các bài viết liên quan dưới đây để tìm hiểu thêm về nội thất nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *