Mẫu gương gỗ sang trọng và tinh tế cho các nàng điệu đà

Hôm nay Voi Đi Ủng Funiture sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu gương gỗ siêu sang trọng, xinh xắn và điệu đà vô cùng giành cho các cô nàng thích làm đẹp nhé!

Những mẫu gương gỗ đẹp nhất

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích cái đẹp, thường xuyên chăm sóc cho bề ngoài của mình thì chắc chắn rằng bạn rất cần một cái gương lớn, phản ánh ảnh thật giúp cho việc trang điểm diễn ra thuật lợn hơn. Vậy nên bộ sưu tập dưới đây chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

1. Mẫu gương dựa tường

Đây là mẫu sản phẩm được thiết kế dựa trên những tấm gương được gắn trên cánh cửa tủ. Được sản xuất từ chất liệu gỗ cao su ghép tự nhiên. Mang lại vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Mẫu gương dựa tường đơn giản
Mẫu gương dựa tường đơn giản

Màu sắc và kích thước tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà chúng tôi có thể thay đổi cho phù hợp.

2. Mẫu gương treo tường

Mẫu gương tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là mẫu treo tường. Có lẽ đây là mẫu thông dụng nhất từ trước đến nay được khách hàng ủng hộ nhiệt tình.

Mẫu gương gỗ treo tường
Mẫu gương gỗ treo tường

Được làm từ chất liệu gỗ cao su ghép phủ sồi chất lượng cao. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho những bạn thích sự đơn giản.

3. Mẫu gương nhỏ để bàn

Một cách đơn giản nhất để tiết kiệm không gian và tiện lợi cho quá trình sử dụng đó là lắp gương ngay trên bàn trang điểm.

Mẫu gương để bàn tiện dụng
Mẫu gương để bàn tiện dụng

Sự kết hợp giữa mẫu bàn trang điểm và gương gỗ mang lại cảm giác cực kì dễ chịu cho người sử dụng.

Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đang khuyến mãi mẫu gương thủy bỉ viền tròn từ 1400k xuống còn 1090k trong dịp sinh nhật tròn 1 năm hoạt động của Voi Đi Ủng. Chương trình chỉ áp dụng từ hôm nay đến ngày 18/4. Nhanh tay lên nhé!

Gương thủy bỉ
Gương thủy bỉ

Hãy cùng shopping với Mộc Voi Đi Ủng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *