Kệ phòng khách đẹp cho không gian nhà bạn thêm xinh

Đã lâu rồi Voi Đi Ủng Funiture chưa giới thiệu đến bạn các mẫu nội thất trong phòng khách. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một vài mẫu kệ phòng khách thật sự xinh xắn để trang trí cho căn phòng của mình thêm lộng lẫy nhé!

Kệ phòng khách đẹp

Cùng xem các mẫu mới này có đánh gục được những khách hàng khó tính nhất không nhé!

1. Mẫu kệ tivi tủ thoại lớn

Sử dụng mẫu kệ này để trang trí trong phòng khách, vừa trưng bày tivi vừa có thể cất giữ những đồ đạc cần thiết dùng trong căn phòng này.

Kệ tivi có tủ thoại
Kệ tivi có tủ thoại

Mẫu kệ này vừa đơn giản lại vừa tiện dụng, khi sử dụng kết hợp cùng với các nội thất khác cùng tone màu sẽ tạo nên hiệu ứng không gian vô cùng sang trọng.

2. Mẫu kệ để đồ

Chắc chắn trong phòng khách phải có một mẫu kệ để đồ đẹp và tiện dụng như thế này đúng không nào?

Mẫu kệ phòng khách lắp kính
Mẫu kệ phòng khách lắp kính

Được thiết kế từ chất liệu gỗ cao su ghép và lắp mặt kích ở phía trước, bạn có thể sử dụng để trang trí các món quà lưu niệm hoặc là vật dụng có vẻ ngoài đẹp. Nó sẽ mang lại tác dụng khiến căn phòng khách của nhà bạn thêm lung linh hơn đấy.

3. Mẫu kệ tivi dài

Có người sẽ thích mẫu kệ dài, có người thích nhỏ gọn xinh xắn một chút, nên mẫu kệ này sẽ thêm phần vào những option lựa chọn của khách hàng.

Kệ tivi dáng dài
Kệ tivi dáng dài

Được thiết kế kết hợp từ gỗ cao su và gỗ mdf, 3 ngăn kéo thoại sẽ là không gian chứa đồ tiện ích cho các không gian rộng rãi.

Hãy đến với fanpage Mộc Voi Đi Ủng của chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *