Ghế văn phòng

Các dòng ghế làm việc do Mộc VOI ĐI ỦNG sản xuất và phân phối

Mộc VOI ĐI ỦNG trực tiếp sản xuất một số dòng ghế gỗ dành cho văn phòng, dành cho phòng họp… Ngoài ra chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm ghế làm việc đến từ các thương hiệu Hòa Phát, Fami, 190.

Ghế xoay văn phòng

Đây là dòng ghế làm việc được dùng phổ biến nhất hiện nay. Ghế xoay văn phòng có rất nhiều loại với nhiều chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, kích thước, giá bán… Về chất liệu có ghế nỉ, lưới, da, nhựa. Về kiểu dáng có loại ghế lưng trung, ghế lưng cao, ghế có tựa đầu, ghế có tay vịn, ghế không có tay vịn… Đặc điểm cơ bản của ghế xoay văn phòng là phần chân sao có khả năng di chuyển linh hoạt trong phòng làm việc. Ngoài ra còn có bộ nén pittong có thể điều chỉnh độ cao thấp, phù hợp với nhiều vóc dáng người ngồi. Với dòng ghế này, khách hàng có vô số lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế của cơ quan, doanh nghiệp mình, bởi có mẫu ghế giá chỉ vài trăm ngàn đồng, nhưng cũng có những mẫu ghế cao cấp giá lên tới vài triệu đồng.

Ghế chân quỳ

Ghế chân quỳ được thiết kế rất chắc chắn, độ bền cao với khung sắt mạ, đệm da hay nỉ đều là những chất liệu bền bỉ với thời gian. Một số loại ghế lưng lưới tuy không bền như nỉ nhưng bù lại ở sự thông thoáng, hợp với thời tiết những ngày hè. Dòng ghế chân quỳ luôn tạo sự chắc chắn, vững chãi khi ngồi, được sử dụng trong phòng làm việc của nhân viên hoặc trong các phòng họp cũng rất được ưa chuộng.

Ghế gấp

Nguyên tắc hoạt động của khung ghế là chân hình hình chữ A có khả năng mở ra gấp vào tiện dụng, dễ dàng nên người dùng có thể dễ dàng cất đi khi không sử dụng.

Cấu tạo đơn giản, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích là điểm cộng cho các công ty có không gian làm việc nhỏ hẹp. Ngoài ra loại ghế gấp này cũng có giá thấp hơn hẳn các dòng ghế văn phòng khác.

Ghế tựa lưng chân tĩnh

Đây là loại ghế có bốn chân kiểu truyền thống, thường được dùng trong không gian phòng họp.

So với các loại ghế văn phòng khác, ghế chân tĩnh phù hợp với các phòng làm việc mang hơi hướng truyền thống, hoặc những không gian đòi hỏi sự nghiêm túc cao như phòng họp, hội nghị… Ưu điểm lớn nhất của loại ghế này là giá tương đối rẻ và kiểu dáng gọn nhẹ, tiết kiệm không gian.

Chế độ bảo hành đối với ghế làm việc Mộc VOI ĐI ỦNG

Tất cả các sản phẩm ghế làm việc kể trên, dù là do Mộc VOI ĐI ỦNG sản xuất hay phân phối đều đảm bảo 100% là sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán.

Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi.

Hiển thị một kết quả duy nhất